Ông Nguyễn Tử Quảng thông báo ngày ra mắt Bphone 4

VietTimes – Từ trước đến nay, trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10, công ty BKAV cho ra mắt một mẫu Bphone mới. Nhưng năm nay, sự tĩnh lặng bất ngờ của BKAV đã khiến nhiều người nghĩ rằng công ty này đã “hụt hơi” trong việc chế tạo điện thoại thông minh. Hôm nay, ông Nguyễn Tử Quảng đã thông báo về kế hoạch ra mắt Bphone 4.
ông Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt Bphone 3, tháng 10/2018
ông Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt Bphone 3, tháng 10/2018

Trong một bài đăng trên Diễn đàn Bphone, ông Nguyễn Tử Quảng hé lộ Bphone 4 sẽ được ra mắt trong đầu năm tới. Như vậy là lịch ra mắt Bphone mới đã chậm lại một chút so với thường lệ. Có lẽ BKAV muốn lui lại một chút thời gian để có sự chuẩn bị tốt hơn cho màn ra mắt Bphone mới.

Bên dưới bài đăng của ông Nguyễn Tử Quảng, đã có một số ý kiến nghi ngờ rằng thông tin này không đáng tin cậy do nick Nguyễn Tử Quảng chưa có tick xanh (dấu hiệu nhận biết tài khoản chính chủ do Facebook cấp). Tuy nhiên, đại diện BKAV xác nhận đây chính là tài khoản của ông Tử Quảng. Ông mới lập tài khoản này cách đây 2 ngày.

Bphone là một sản phẩm rất được người yêu công nghệ trông đợi hàng năm bởi nó là sản phẩm có hàm lượng chất xám cao của người Việt. Ngoài thất bại của Bphone 1 khiến CEO BKAV từng lâm vào trầm cảm, Bphone 3 đã dần chiếm được cảm tình của người dùng. Trong tháng đầu lên kệ, đã có 10.000 chiếc Bphone 3 được đặt mua, bằng số lượng Bphone 2 bán ra trong cả năm trước đó. 

Thời gian vừa qua, BKAV đã mở một số Bphone Store để giới thiệu sản phẩm Bphone cũng như chăm sóc khách hàng. Ông Trần Việt Hải, Giám đốc BKAV Electronics cho biết trong thời gian tới BKAV sẽ mở thêm nhiều điểm Bphone Store tại các thành phố lớn. Ngoài Việt Nam, Bphone còn đang được bán tại Myanmar.