Nữ giáo viên xinh đẹp ngày lên lớp, đêm đóng phim sex

Một nữ giáo viên trung học khả ái ở Ohio, Mỹ, vừa bị sa thải sau khi bị phát hiện ngoài việc dạy học, cô còn có cuộc sống bí mật với vai trò diễn viên khiêu dâm trên mạng.

Nữ giáo viên Sundman là một ngôi sao phim khiêu dâm khiến nhiều người bàng hoàng

Nữ giáo viên Sundman là một ngôi sao phim khiêu dâm khiến nhiều người bàng hoàng

Cô Kristin Sundman đã bị trường trung học Theodore Roosevelt ở Kent sa thải hồi tuần trước ngay sau khi những bức ảnh phô bày hoạt động khiêu dâm bất hợp pháp của nữ giáo viên xinh đẹp bị phát hiện trên các trang web khiêu dâm.

Nữ giáo viên này ngày ngày vẫn lên lớp dạy học sinh bình thường, nhưng buổi tối lại hóa thân thành ngôi sao phim khiêu dâm dành cho người lớn. Hàng loạt ảnh và video của Sundman đã xuất hiện trên các trang đồi trụy như Pornhub, SunnyLaneLive hay ItsCleoLive… Trong đó, nữ giáo viên đoan chính hoàn toàn khỏa thân trong cảnh tắm, diễn những cảnh tình dục nóng bỏng, thậm chí cả cảnh sex tập thể, theo tờ Daily Caller.

Tuy nhiên, trường trung học Theodore Roosevelt không tin rằng bất kỳ màn diễn khiêu dâm nào của nữ giáo viên tai tiếng có liên quan tới học sinh của trường. Lãnh đạo nhà trường cho biết đã điều tra rất sát sao về vấn đề này và Sundman mới làm việc tại đây chưa lâu.

Nữ giáo viên xinh đẹp ngày lên lớp, đêm đóng phim sex ảnh 1
Không một ai trong trường nghi ngờ rằng nữ giáo viên Sundman ban đêm lại là một ngôi sao khiêu dâm

Không một ai trong trường nghi ngờ rằng nữ giáo viên Sundman ban đêm lại là một ngôi sao khiêu dâm thực thụ.

Ông nhấn mạnh rằng không một ai trong trường nghi ngờ rằng nữ giáo viên ban đêm lại là một ngôi sao khiêu dâm, và nói thêm rằng việc này tuyệt đối không thể chấp nhận đối với một giáo viên. Hiệu trưởng cũng cam kết rằng tất cả các học sinh của trường đều “an toàn”.

Sundman đã làm việc cho quận Kent được 8 năm và hưởng mức lương 50.000 USD/năm, theo báo New York Daily News tường thuật.

Đây không phải lần đầu tiên một giáo viên Mỹ bê bối bị bắt quả tang. Năm 2012, Stacie Halas khi đóng phim khiêu dâm mang tên Tiffany 6 cũng đã bị trường Richard B. Haydock ở Oxnard, California sa thải, sau khi hội đồng nhà trường biết được cô đã thủ vai trong nhiều bộ phim người lớn.

Mới hồi năm ngoái, nữ giáo viên Cristy Nicole Deweese dạy tiếng Tây Ban Nha ở Dallas, Texas cũng đã bị tống cổ sau khi học sinh phát giác cô tham gia chương trình “Nữ sinh trong tháng” của Playboy.

Theo DM