Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao?

Trong mắt nhiều người, tạp chí Playboy luôn tượng trưng cho sự bốc lửa, gợi cảm! Sự xuất hiện của tạp chí này đã cho thấy một diện mạo khác của cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống trụy lạc, xa hoa vô độ. Những nàng thỏ bốc lửa năm xưa của Playboy hiện tại ra sao?

Những nàng thỏ chân dài sắc nước hương trời của Playboy

Những nàng thỏ chân dài sắc nước hương trời của Playboy

Trở thành người mẫu cho tạp chí đàn ông hàng đầu thế giới Play Boy là mơ ước của mọi cô gái, bởi lẽ chỉ cần xuất hiện trên trang bìa, cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn đổi khác. Tuy nhiên, đằng sau những bộ quần áo đắt tiền, sự nổi tiếng và tiền bạc là những “cay đắng” mà các “nàng thỏ” phải chịu đựng để có hào quang danh giá đó.

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 1

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 2

Nhiếp ảnh gia Robyn Twomey từng chụp ảnh cho tạp chí Playboy, ông đã tung ra những bức ảnh của các nàng thỏ thập kỷ 1960 và hiện tại, đồng thời giới thiệu một vài nét về họ. 

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 3

Cheryl Hill-Gallucc hiện tại là một nhà thiết kế nội thất. Cô nói: "Những chuyện tồi tệ mà tôi làm thời ấy đủ để khiến tôi phải vào tù mấy lần!"

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 4

Barbara Drumgoole hiện là hướng dẫn viên của viện bảo tàng. Năm xưa cô muốn trở thành nữ tiếp viên hàng không, sau đó vào làm việc cho Playboy, đồng thời cũng là người mẫu số 1 của câu lạc bộ Baltimore Playboy Club.

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 5

Barbi Holstein hiện đã nghỉ hưu. Cô nói: "Tôi chưa từng học đại học, nhưng thời điểm ấy, mỗi tuần làm việc, một nàng thỏ có thể kiếm được 1.000 USD! Tôi dám cá rằng, đây là công việc tốt nhất mà tôi đã từng làm!"

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 6

Ritaplank hiện làm việc cho một tổ chức cứu trợ nhân đạo,chủ yếu huấn luyện chó cứu nạn. Cô nói: "Tôi biết mình là giấc mơ của mỗi người đàn ông, nhưng chỉ được phép ngắm, không được phép động tới!"

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 7

Sandy Speier hiện là một giáo viên thỉnh giảng. Cô nói: "Ngày nào cũng có party, cuộc sống hồi ấy thật là tuyệt!"

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 8

Marsha Callende hiện là Hội trưởng clb những nàng thỏ trung niên. Cô nói: "Tôi đã gửi giấy mời cho 750 nàng thỏ, hiện tại chúng tôi đã chiêu mộ được 500 hội viên. Có rất nhiều ông trung niên nhìn chúng tôi mà vẫn ứa nước miếng đó!"

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 9

Debbi Cleffi hiện có một trung tâm hộ lý phục vụ 24h mỗi ngày. Cô nói: "Bạn bè tôi trước khi làm thỏ có nhiều người thất tình, tự vẫn, nhưng gót giày cao gót đỏ gợi cảm đã giúp họ tìm lại chính mình. Playboy là vị anh hùng trong trái tim tôi!"

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 10
Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 11
Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 12

Những mỹ nhân Playboy một thời trụy lạc hiện giờ ra sao? ảnh 13

Theo DM

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm