close Đăng nhập

Những kiểu “chống đỡ” nắng nóng chỉ có ở Việt Nam

Để chống chọi với kiểu thời tiết cực đoan, người dân thủ đô cùng các tỉnh thành trên cả nước sử dụng vô vàn "kế sách" độc đáo và hài hước.
Nắng nóng kéo dài khiến người dân khốn đốn
Nắng nóng kéo dài khiến người dân khốn đốn

Trong những ngày này, thời tiết nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra trên phạm vi cả nước. Đặc biệt khu vực Bắc bộ và các tỉnh ven biển Trung bộ với mức nhiệt lên cao tới 36-39 độ C khiến người dân càng thêm mệt mỏi. Trên đường phố xuất hiện muôn kiểu chống nắng, chống nóng độc lạ.

Thưởng thức bữa trưa vẫn không quên chống nắng.

Chống nắng bằng mọi vật dụng có thể.

 Hotgirl Ngọc Thảo xuống phố, không quên đeo khẩu trang và găng tay kín mít dù đang lái xe.

Vô số phụ kiện thời trang ngày nắng phục vụ các chị em.

Phải quạt thế này mới đã.

Che chắn nắng mọi nơi, mọi lúc.

Thú cưng khi ra đường cũng được "bảo quản" cẩn thận.

Thời trang ninja lên ngôi trong những ngày oi ả như chảo lửa.

Kính mắt, mũ, khăn được sử dụng triệt để cho dù đang ngồi trong ô tô.

 Các nhiếp ảnh gia "khốn khổ" tác nghiệp trong nền nhiệt tăng cao.

 "Cái khó ló cái khôn", nhiều sinh viên đã tự chế ra các cách làm mát tạm thời khá hữu hiệu.

Váy chùm cả đôi.

Không chỉ các chị em, cánh mày râu xuống phố trong những ngày nắng gắt cũng bịt kín từ đầu đến chân như ninja.

Theo Dân trí

Xã hội

Người liên quan bị đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Triệt phá ổ mại dâm tại khách sạn Mường Thanh

Công an Đà Nẵng vừa phối hợp các đơn vị liên quan triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm trá hình hoạt động tại khách sạn Mường Thanh và khách sạn Samdi, đưa hơn 40 đối tượng có liên quan về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Nhiệm kỳ Đại hội XIII diễn ra trong bối cảnh đầy biến động của thế giới và trong nước. Vượt qua thách thức chưa từng có, Việt Nam không chỉ giữ vững ổn định, mà quan trọng hơn, đã xác lập một trục phát triển mới: lấy khoa học - công nghệ và kinh tế tư nhân làm động lực trung tâm cho tăng trưởng dài hạn.