Những bộ phim nào của Trịnh Sảng bị cấm sóng, gỡ bỏ?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Cùng với việc “phong sát” Trịnh Sảng, Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình quốc gia Trung Quốc đã yêu cầu cấm chiếu tất cả các bộ phim mà Trịnh Sảng đã từng tham gia.
"Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" là bộ phim thành công nhất của Trịnh Sảng
"Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" là bộ phim thành công nhất của Trịnh Sảng

Sáng 21/1, Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình quốc gia Trung Quốc (NRTA) đã chính thức ban hành văn bản cấm sóng, cấm xuất hiện trên màn ảnh và cấm hoạt động nghệ thuật dưới mọi hình thức đối với diễn viên Trịnh Sảng.

“Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái khiến dư luận dậy sóng... Mang thai hộ là chuyện riêng tư, nhưng không phù hợp với pháp luật Trung Quốc và vi phạm đạo đức xã hội. Việc bỏ rơi con cái còn đáng chê trách hơn, là hành vi đạo đức không dung thứ, pháp luật không dung tha", trích văn bản của Tổng cục.

Việc “phong sát” không chỉ dừng lại ở đó. Tất cả các bộ phim có sự tham gia của Trịnh Sảng cũng bị cấm sóng, cấm lưu hành. Có thể kể đến các bộ phim như:

Cùng ngắm mưa sao băng

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Ngộ Không kì truyện

Võ Tắc Thiên bí sử

Người tình phỉ thuý

Thiện nữ u hồn

Hoạ bích

Hoàng đồ đằng

Thời đại quý cô

Cổ kiếm kỳ đàm

Thiếu niên tứ đại danh bổ

Ngũ thử đại náo Đông Kinh

Tình yêu vượt qua ngàn năm

Người đàn ông bắt được cầu vồng

Vẫn cứ thích em

Vô cực hạn

Tịch mịch không đình xuân dục vãn

Hạ chí chưa tới

Bi thương ngược thành dòng sông

Tuyệt mật giả

Ngoài ra còn có các chương trình truyền hình và gameshow khác...

Từ một ngôi sao hạng A, được mệnh danh là “nữ thần thanh xuân” của Cbiz, Trịnh Sản rơi xuống vực sâu. Cô có nguy cơ phải đền bù thiệt hại cho các đoàn làm phim với số tiền dự tính ít nhất là 200 triệu nhân dân tệ (30,8 triệu USD) và mất luôn căn penthouse ở Thượng Hải trị giá 23 triệu USD do không đủ kinh tế để hoàn thành hợp đồng trả góp.

Trịnh Sảng phải chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 30 sau scandal nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi 2 con

Trịnh Sảng phải chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 30 sau scandal nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi 2 con

Cũng trong một động thái liên quan, Ban tổ chức giải thưởng Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi giải thưởng đã trao cho diễn viên Trịnh Sảng. Các nhãn hiệu lớn cũng hủy hợp đồng quảng cáo với cô, trong đó có Prada, Lola Rose, Chioture.

Hôm 19/1, một số nhân viên hậu trường tiết lộ Trịnh Sảng đã quay video tuyên bố giải nghệ “Đây là lần cuối tôi gặp các bạn trên màn ảnh”, cô nói. Đây thực sự là một cái kết buồn đối với một nghệ sĩ được nhiều fan yêu thích.