Nhiều game thủ đòi lại tiền mua No Man's Sky

Cả Sony, Steam và Amazon US đều bắt đầu chấp nhận các yêu cầu trả lại tiền mua No Man's Sky, bất kể game thủ đã trải nghiệm trong bao lâu.

Nhiều game thủ đòi lại tiền mua No Man's Sky

Nhiều game thủ đòi lại tiền mua No Man's Sky

Mặc dù trò chơi No Man's Sky ra mắt rất thành công nhưng nhà phát triển độc lập Hello Game lại đang phải đối mặt với tình trạng nhiều người chơi đòi lại tiền mua game bởi 2 nguyên nhân: game thiếu nhiều tính năng và nhà phát triển quảng cáo sai sự thật.

Nhiều game thủ đòi lại tiền mua No Man's Sky ảnh 1
Hình ảnh quảng cáo No Man’s Sky.

Theo các bài viết đăng tải trên những diễn đàn công nghệ lớn như Reddit và NeoGaf, nhiều người dùng xác nhận họ đã nhận lại được khoản tiền mua No Man's Sky.

Trước ngày phát hành No Man's Sky, sáng lập viên kiêm giám đốc sáng tạo Hello Games là ông Sean Murray từng cảnh báo rằng game sẽ “gây sự chia rẽ rất lớn”, có thể không nhất thiết phù hợp với số đông người chơi, và kiểu chơi sinh tồn trong vũ trụ của No Man's Sky là “trò chơi kỳ lạ”.

Trên trang mạng xã hội Twitter, ông Shahid Ahmad – cựu giám đốc nội dung chiến lược Sony Computer Entertainment Europe lại ví những game thủ đòi lại tiền sau khi chơi 50 giờ trở lên là “những tên trộm”. Bởi theo ông, No Man's Sky là một tác phẩm nghệ thuật chứ không như loại sản phẩm tiêu dùng thông thường.

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm