Mỹ nữ sexy xứ Hàn HyunA bất ngờ công khai mối quan hệ 2 năm với đàn em cùng công ty

VietTimes -- Ngày 2/8, HyunA đã một mực phủ nhận mối quan hệ với đàn em E'DAWN (Pentagon/Triple H), sau khi có những tin đồn 2 người đang hẹn hò. Nhưng chỉ ngay hôm sau 3/8, nữ hoàng gợi cảm đã lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm đã diễn ra được 2 năm khiến người hâm mộ Kpop vô cùng bất ngờ.

Trả lời phỏng vấn Yonhap News, HyunA cho biết: "Chúng tôi muốn thành thật với người hâm mộ, những người luôn ủng hộ chúng tôi". "Chúng tôi đã hẹn hò được 2 năm. Tôi biết E'Dawn khi anh ấy vẫn là một thực tập sinh. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2016, sau khi hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc. Chúng tôi rất cẩn thận về mối quan hệ này".

Cả 2 ngôi sao đã chính thức thừa nhận mối quan hệ. Ảnh: CUBE
Cả 2 ngôi sao đã chính thức thừa nhận mối quan hệ. Ảnh: CUBE

Trong showcase ra mắt ca khúc mới nhất của Triple H, nhóm nhỏ của cô với E'Dawn và Hui (thành viên Pentagon), HyunA được cho là đã ngầm nhắc tới chuyện tình cảm cá nhân: "Album này ám chỉ về sự tương tác giữa tôi và E'Dawn. Giờ đây chúng tôi thân thiết hơn nhiều, đến mức có thể gọi là hoàn hảo", cô cho biết.

Nhóm nhỏ Triple H gồm HyunA, Hui và E'Dawn. Ảnh: Thanh Niên
Nhóm nhỏ Triple H gồm HyunA, Hui và E'Dawn. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, nữ ca sĩ này đã từng bị các fan lên án khi có những hành động thân mật quá đà với chính đàn em của mình trong quá trình hợp tác ở Triple H. Theo bài báo độc quyền của TV Report, HyunA và E'Dawn còn từng tổ chức sinh nhật chung cùng với bạn bè thân thiết vào ngày 4/6 (HyunA sinh ngày 6/6 và E'DAWN sinh ngày 1/6).

Chứng kiến quá nhiều hành động thân thiết của cặp đôi này, rất nhiều người khẳng định rằng, cặp đôi thực sự đang hẹn hò. Cube Entertainment, công ty quản lý của 2 thần tượng đã từng phủ nhận thông tin này: "HyunA và E'Dawn là hẹn hò không chính xác". Tuy nhiên cặp đôi cho biết họ công khai tình cảm vì muốn trung thực với người hâm mộ.

Kim Hyun-ah hay thường được biết đến với nghệ danh Hyuna là một nữ ca sĩ, vũ công, nhạc sỹ, người mẫu Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ K-Pop 4Minute trực thuộc Cube Entertainment, từng là một trong năm thành viên ban đầu của Wonder Girls thuộc JYP Entertainment, và là một nửa của bộ đôi Trouble Maker. HyunA cũng rất thành công trong sự nghiệp solo với một vài bản hit như "Bubble Pop" và "Red". HyunA càng thêm phần nổi tiếng khi cô xuất hiện trong bản hit hàng tỷ lượt xem của Psy: "Gangnam Style" (nguồn Wikipedia)