Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6

  VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống nếu các bạn thấy các ứng dụng này là hữu ích.

1. Word Seek HD

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 1

Word Seek HD là một ứng dụng trò chơi giải trí do Idealix phát triển. Đây là một trò chơi thuộc thể loại ‘đuổi hình bắt chữ’ với đồ họa đột phá và tính tương tác cao. Word Seek HD sẽ giúp người chơi cải thiện khả năng tư duy, mở rộng vốn từ vựng thông qua việc thử thách chính bản thân mình. Đây là một ứng dụng game được đánh giá rất cao và là tựa game đoán chữ hay nhất tại Belarus, Canada, Trung Quốc, Thái Lan…

Tải xuống tại đây

2. Digits

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 2

Digits là một ứng dụng máy tính được phát triển dành cho cả iPhone và iPad. Theo nhà phát triển Shift, Digits là một ứng dụng được mọi người yêu thích bởi sự thân thiện và hữu dụng của nó. Digits cho phép người dùng tính toán nhanh chóng các công thức từ đơn giản cho đến phức tạp với nhiều hạng tử và phép tính. Người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi số liệu đầu vào để thực hiện các phép tính tiếp theo một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi email hoặc in sao kê các phép tính thực hiện trên Digits.

Tải xuống tại đây

3. PhotoWizard

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 3

PhotoWizard là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các tính năng rất mạnh do Pankaj Coswami phát triển dành riêng cho iPhone và iPod (không dành cho iPad). PhotoWizard sở hữu nhiều tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng với khả năng sử dụng các mặt nạ và bộ lọc để tạo các hiệu ứng, tô màu, dựng hình, cắt/ghép ảnh…Người dùng có thể sử dụng các tham số để điều chỉnh các bộ lọc nhằm tạo ra kết quả ưng ý nhất. PhotoWizard còn cung cấp cho người dùng khả năng lưu tự động cũng như ‘undo’ không giới trong khi chỉnh sửa ảnh.

Tải xuống tại đây

4. Runtastic Push Ups Pro

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 4

Runtastic Push Ups Pro là một ứng dụng tập luyện sức khỏe có khả năng biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, người dùng có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi, nâng cao sức mạnh cơ bắp của mình thông qua bài tập chống đẩy. Runtastic Push Ups Pro có khả năng đếm chính xác số nhịp ‘hít đất’ của bạn thông qua cảm biến gần cũng như đếm ngược khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp. Với các giáo án hợp lý trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể đạt cột mốc 100 nhịp/lần chống đẩy.

Tải xuống tại đây

5. Beautiful Tarot HD

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 5

Beautiful Tarot HD là một ứng dụng giải trí tâm linh khá thú vị dành cho những người yêu thích bộ môn bói bài Tarot nổi tiếng. Beautiful Tarot HD gồm 3 lá bài: Rider-Waite-Smith, Jean Đoal’s Tarot de Marseilles và Charles VI. Người dùng sẽ sắp xếp các lá bài này theo những vị trí và tư thế khác nhau để đọc ra những lời tiên tri từ những lá bài. Bạn cũng có thể chia sẻ những lời phán này với người thân, bạn bè.

Tải xuống tại đây

6. iVoice Maker

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 6

iVoice Maker là một ứng dụng ghi âm vô cùng thú vị và độc đáo do Awful App Shop phát triển. Với ứng dụng này, người dùng có thể ghi âm mọi cuộc nói chuyện, các bài giảng, các buổi hội nghị…với chất lượng âm thanh tốt. Người dùng cũng có thể tùy chọn chất lượng âm khác nhau, từ 12kbps cho đến 160kbps. iVoice Maker sở hữu giao diện đẹp mắt với tính năng lữu trữ đám mây.

Tải xuống tại đây

7. I Am Sober

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/6 ảnh 7

I Am Sober là một ứng dụng khá thú vị với khả năng theo dõi và thông báo cho người dùng về khoảng thời gian họ không đụng đến các loại đồ uống có cồn. Ứng dụng này còn có khả năng tính toán số tiền bạn tiết kiệm được thay vì sử dụng để mua các loại bia rượu trong khoảng thời gian đó. Khi đạt kỷ lục về thời gian ‘cai’ rượu/bia, ứng dụng này sẽ hiển thị thông báo để người dùng biết. I Am Sober là một ứng dụng rất phù hợp cho những người muốn từ bỏ thói quen sử dụng rượu/bia thường xuyên.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.