Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6

VietTimes -- Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Formino

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 1

Formino là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại puzzle do PAPPU SIA phát triển. Tuy là một ứng dụng giải trí, nhưng để chơi được Formino, người chơi cần phải tư duy để có thể vượt qua các thử thách của trò chơi này. Firmino sở hữu nhiều hình khối độc đáo, lạ mắt, đi kèm với lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách và có tính gây nghiện cao. Trò chơi này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải xuống tại đây

2. Marble Camera

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 2

Nếu các bạn là người thích hiệu ứng ảnh vân đá Marble, Marble Camera là một ứng dụng rất phù hợp với  bạn. Marble Camera cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh vân đá Marble từ những khung hình sẵn có trong máy một cách đơn giản và nhanh chóng nhờ bộ lọc thông minh của ứng dụng này. Người dùng có thể chọn chế độ ảnh màu, cũng như ảnh đen trắng cổ điển và nhiều chế độ khác.

Tải xuống tại đây

3. STAR CAT Adventure

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 3

STAR CAT Adventure là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại phiêu lưu do Aamar Rana phát triển. STAR CAT Adventure xoay quanh chuyến phiêu lưu trong vũ trụ của chú mèo STAR CAT nhằm tìm lại gia đình của mình. Người chơi sẽ cùng chú mèo này chu du qua 7 thiên hà với 43 thế giới khác nhau. Trong game, người chơi sẽ được trang bị các vật dụng cần thiết, cũng như vũ khí để chống lại các mối nguy hiểm rình rập. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt và phần âm thanh lôi cuốn.

Tải xuống tại đây

4. AirDisk Pro

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 4

AirDisk Pro là một ứng dụng khá ữu ích với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu trong các thiết bị iPhone, iPad và thậm chí là cả iPod. AirDisk Pro cho phép người dùng có thể truy cập từ MacBook hoặc Apple PC thông qua kết nối mạng Wi-Fi, cùng với khả năng truy xuất dữ liệu trực tiếp bằng Finder hoặc Window Explorer. AirDisk Pro có thể quản lý mọi loại tệp tin, đi kèm với khả năng chỉnh sửa, xóa, di chuyển, chia sẻ các tệp tin đó cùng nhiều tính năng khác.

Tải xuống tại đây

5. Thunderspace 5k

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 5

Thunderspace 5k là một ứng dụng giải trí, thư giãn khá độc đáo do Franz Bruckhoff phát triển. Ứng dụng này cho phép người dùng tập trung hơn, không bị quấy rầy bởi các tiếng ồn khác cũng như giúp người dùng thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Thunderspace 5k sẽ mô phỏng các âm thanh trong vũ trụ với độ chân thực cao và hoạt động với nguyên lí tương tự kính 3D khi kết hợp âm thanh từ tai trái và tai phải để tạo ra những âm thanh chân thực, sống động nhất. Các bạn chú ý không sử dụng ứng dụng này khi đang vận hành máy móc hoặc lái xe.

Tải xuống tại đây

6. CityMaps2Go Pro

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 6

CityMaps2Go Pro không chỉ là một ứng dụng bản đồ bình thường mà là một ứng dụng du lịch với nhiều tính năng độc đáo. Với ứng dụng này, người dùng có thể chuẩn bị và lên kế hoạch thực hiện các chuyến du lịch tại nhiều thành phố trên thế giới với những điểm đến hấp dẫn. Đặc biệt, người dùng không cần đến kết nối mạng để sử dụng ứng dụng này. CityMaps2Go Pro được tạp chí Forbes đánh giá là một trong những ứng dụng du lịch tốt nhất năm 2016.

Tải xuống tại đây

7. Mojidog

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/6 ảnh 7

Mojidog là một ứng dụng mạng xã hội thú vị dành cho người dùng iOS. Mojidog cung cấp cho người dùng một gói các biểu tượng dành cho iMessage gồm nhiều chú cún khác nhau. Các emoji cún cưng này được thiết kế rất ngộ nghĩnh và đáng yêu với nhiều loài chó khác nhau. Mojidog do Wegenerlaps phát triển và mới được ra mắt trên kho ứng dụng App Store vào ngày 13/6 vừa qua.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm