Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 7/6. V ì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. London City Maps

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6 ảnh 1

London City Maps là một ứng dụng bản đồ do Networking 2.0 phát triển. Đúng như tên gọi, ứng dụng này là một tấm bản đồ số về thành phố London của Anh với khả năng hiển thị tuyến đường, vị trí của các bến tàu điện ngầm, tàu hỏa, xe buýt cũng như các chỉ dẫn du lịch. Ứng dụng này có thể hoạt động mà không cần kết nối mạng. London City Maps là một ứng dụng rất thích hợp cho những người đang có ý định tới thăm thủ đô của nước Anh.

Tải xuống tại đây

2. FRAMED

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6 ảnh 2

FRAMED là một ứng dụng trò chơi vô cùng độc đáo do Loveshock phát triển và từng giành tới 25 danh hiệu, giải thưởng về thiết kế cũng như lối chơi. Trong game, người chơi sẽ sắp xếp lại các mảnh ghép của một quyển truyện tranh comic nhằm thay đổi kết cấu và diễn biến của câu chuyện. FRAMED sở hữu phần đồ họa vô cùng bắt mắt và ấn tượng. FRAMED giống như một làn gió mới trên thị trường ứng dụng game hiện nay.

Tải xuống tại đây

3. Barcode

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6 ảnh 3

Barcode là một ứng dụng có khả năng biến chiếc iPhone, iPad và thậm chỉ là cả iPod touch của bạn trở thành một chiếc máy đọc mã vạch và mã QR. Ứng dụng này phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người hay đi mua hàng bởi Barcode cho phép người mua kiểm tra các thông tin liên quan đến sản phẩm họ định mua một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác thông qua dữ liệu trên trang chủ của nhà sản xuất.

Tải xuống tại đây

4. Scan Bee

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6 ảnh 4

Scan Bee là một ứng dụng cho phép chiếc iPhone, iPad của bạn có thể quét các trang tài liệu mà không cần đến những chiếc máy quét chuyên dụng. Khi được quét vào điện thoại, các trang tài liệu này sẽ được lưu dưới dạng file PDF với chất lượng hình ảnh cao nhờ bộ lọc thông minh. Scan Bee do Claire Reynaud phát triển và đã cán mốc hơn 100.000 người sử dụng trên toàn thế giới.

Tải xuống tại dây

5. Splashtop Personal

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6 ảnh 5

Splashtop Personal là một ứng dụng cho phép người dùng iPhone truy cập vào máy tính cá nhân MacPC hoặc Windows PC một cách dễ dàng, nhanh chóng.  Với ứng dụng này, người dùng iPhone sẽ kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính cá nhân thông qua kết nối mạng LAN, qua đó bạn có thể thực hiện các tác vụ trên chiếc máy tính của mình nhờ khả năng truyền hình ảnh cực tốt. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, soản thảo văn bản, lướt web, chơi game… Splashtop Personal đã cán mốc 35 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Tải xuống tại đây

6. Animal Math Games

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/6 ảnh 6

Animal Math Games là một ứng dụng trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, đặc biệt là các bé học lớp 1 và chuẩn bị đi học. Animal Math Games sẽ giúp các bé học thuộc các con số và cách đếm số, cũng như cách tính nhẩm hai công thức cộng/trừ và hình thành tư duy logic. Animal Math Games sở hữu thiết kế bắt mắt với nhiều hình khối và màu sắc sắc sỡ, tạo ra sự thích thú cho các bé khi tương tác.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.