Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày cuối cùng của tháng 6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Sky to Sky: Faster than Wind 3D Premium

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6 ảnh 1

Sky to Sky: Faster than Wind 3D Premium là một ứng dụng giải trí thuộc thể loại phiêu lưu do Absolutist phát triển. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhiều chiếc máy bay khác nhau tham gia vào các cuộc đua tốc độ trên không cũng như các cuộc không chiến. Sky to Sky: Faster than Wind 3D Premium là một ứng dụng game 3D tuyệt hay với tính lôi cuốn cao và rất phù hợp để bạn thư giãn cũng như giết thời gian.

Tải xuống tại đây

2. Button Smasher

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6 ảnh 2

Button Smasher là một ứng dụng trò chơi giải trí với lối chơi vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ việc ấn vào các nút ở phần dưới cùng của màn hình để loại bỏ các hình khối được đánh dấu ở giữa. Không chỉ nhanh, người chơi cũng phải tập trung cao độ để không xóa nhầm các khu vực xung quanh phần hình khối được đánh dấu. Các bạn hãy cố gắng để ghi thật nhiều điểm số và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Tải xuống tại đây

3. Sorted

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6 ảnh 3

Sorted là một ứng dụng khá hữu ích trong việc trợ giúp người dùng lên lịch cho một ngày làm việc của mình. Với Sorted, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp công việc của một ngày mới, cũng như dễ dàng thay đổi hoặc sửa lại chúng. Không chỉ lên lịch các công việc trong ngày, Sorted cũng cho phép người dùng ghi lại và đánh giá các ý tưởng của mình.  Nếu bạn là một người bận rộn với nhiều ý tưởng thì Sorted sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn.

Tải xuống tại đây

4. Day One Journal

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6 ảnh 4

Day One Journal là một ứng dụng ghi nhật ký được đánh giá rất cao và gần như không có đối thủ trên App Store. Ứng dụng này từng giành danh hiệu ứng dụng tốt nhất năm 2012 và giành giải thưởng thiết kế của Apple vào năm 2014. Day One Journal sẽ giúp bạn ghi lại những sự kiện đặc biệt trong đời, cũng như các khoảnh khắc thường nhật của bạn, góp phần tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho cuộc sống của bạn.

Tải xuống tại đây

5. SamCard

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6 ảnh 5

SamCard là một ứng dụng chụp ảnh và nhận diện thông tin vô cùng độc đáo do SamTeam phát triển dành riêng cho những chiếc điện thoại iPhone. SamCaard có thể hỗ trợ người dùng chụp những tấm card-visit cũng như nhận diện các thông tin trên tấm thẻ đó vô cùng chính xác và nhanh chóng. SamCard còn hỗ trợ chống rung khi chụp cũng như nhận diện được tấm card theo cả chiều dọc và chiều ngang.

Tải xuống tại đây

6. The Lonely Beast 123

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 30/6 ảnh 6

The Lonely Beast 123 là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em chuẩn bị đến tuổi đi học. Với ứng dụng này, các bé sẽ học đếm cùng nhân vật chính là chú quái vật đáng yêu, cũng như rèn luyện kỹ năng đếm. Ngoài ra, các bé sẽ cùng với chú quái vật này tham gia vào các hoạt động khác như tưới cây, nấu ăn,  đọc sách… The Lonely Beast 123 sở hữu đồ họa bắt mắt với nhiều chi tiết có khả năng tương tác thú vị.

Tải xuống tại đây