Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Rock(s) Rider

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6 ảnh 1

Rock(s) Rider là một ứng dụng  trò chơi giải trí thuộc thể loại đua mô-tô do ECA-Games phát triển.  Ứng dụng này tương thích với iPhone, iPad và cả iPod Touch. Rock(s) Rider sở hữu lối chơi vui nhộn với đồ họa ấn tượng và phần âm thanh sống động. Trong game, người chơi phải điều khiển chiếc mô-tô của mình vượt qua các chướng ngại vật, thách thức và đánh bại các ông trùm trong các cuộc đua. Các bạn hãy trải nghiệm tựa game này như một cách phá vỡ mọi giới hạn của bản thân và làm nên những điều không tưởng

Tải xuống tại đây

2. Cut the Buttons

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6 ảnh 2

Cut the Buttons là một ứng dụng game giải trí mang tính giáo dục rất cao.  Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc kéo và cắt chính xác vào các khuya áo và tránh đụng phải các tia chớp. Cut the Buttons sở hữu lối chơi và giao diện độc đáo với đồ họa đẹp mắt. Cut the Buttons được đánh giá rất cao và đã cán mốc 8 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Ứng dụng này đứng đầu trên App Store tại 48 quốc gia và đứng top 5 tại 82 quốc gia khác.

Tải xuống tại đây

3. Awesome Mails

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6 ảnh 3

Awesome Mails là một ứng dụng gửi thư độc đáo sở hữu giao diện đẹp mắt và nhiều tùy chọn font chữ.  Ứng dụng này được phát triển dành riêng cho iPad với khả năng chèn thêm hình ảnh và đường link vào trong phần nội dung văn bản của email. Awesome Mails còn cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của bức ảnh, cũng như thêm các hiệu ứng như đổ bóng shadow, tạo đường viền border… Awesome Mails sẽ giúp bạn tạo ra những email có tính chuyên nghiệp cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải xuống tại đây

4. Fishbox

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6 ảnh 4

Nếu bạn là một người thích đi câu cá thì Fishbox sẽ là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Fishbox sẽ giúp bạn cải thiện các kĩ năng đi câu của mình, cũng như cho bạn biết thời điểm thích hợp để đi câu, qua đó gia tăng tỉ lệ thành công của bạn. Ứng dụng này sẽ phân tích các thông tin về thời tiết, thủy triều, vị trí của mặt trời và mặt trăng cũng như nhiều yếu tố khác để xác định vị trí mà cá sẽ xuất hiện. Fishbox được đánh giá là ứng dụng câu cá tốt nhất trên App Store.

Tải xuống tại đây

5. Find the Ball

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6 ảnh 5

Find the Ball là một ứng dụng trò chơi giải trí với lối chơi vô cùng đơn giản và rất vui nhộn được phát triển bởi Rivendel Studio. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra chiếc cốc đang giấu quả bóng. Find the Ball mới được phát triển dành cho cả iPhone cũng như iPad và mới được cập nhật vào cuối tháng 4 vừa qua nhằm khắc phục một vài lỗi nhỏ cũng như cải thiện hiệu năng của game.

Tải xuống tại đây

6. Stickman Ski Racer

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 18/6 ảnh 6

Stickman Ski Racer là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại thể thao dành cho cả iPhone và iPad do Robert Szeleney phát triển. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích khi trượt tuyết trên một ngọn núi hiểm trở nhưng rất hùng vĩ.  Người chơi sẽ điều khiển vận động viên trượt tuyết này để thực hiện những pha bật nhảy cũng như các động tác nhào lộn ngoạn mục. Stickman Ski Racer sở hữu đồ họa tuyệt đẹp với các động tác chuyển động vật lí vô cùng chân thực.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.