Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. iHorse GO offline

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7 ảnh 1

iHorse GO offline là một ứng dụng trò chơi đua ngựa do Gamemiracle phát triển. iHorse GO offline bao gồm nhiều màn đua khác nhau với thiết kế 3D vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chơi iHorse GO offline và không cần tới kết nối mạng. Còn nếu bạn muốn chơi online thì phiên bản iHorse GO sẽ là lựa chọn phù hợp hơn với bạn.

Tải xuống tại đây

2. XyKey

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7 ảnh 2

XyKey là một ứng dụng vô cùng độc đáo và hữu ích với khả năng ghi nhớ và quản lý các mật khẩu mà bạn sử dụng cho những tài khoản, dịch vụ khác nhau. Không cần đến kết nối mạng để sử dụng, XyKey sẽ mã hóa các mật khẩu và ghi nhớ chúng giúp bạn. Với XyKey, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quên mật khẩu nữa.

Tải xuống tại đây

3. XyMemo

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7 ảnh 3

XyMemo là một ứng dụng và quản lý lưu trữ khá độc đáo và hữu ích. XyMemo có khả năng tự động nâng cấp hệ thống lưu trữ đám mây của người dùng, cũng như khả năng đồng bộ hóa nhanh và an toàn. Ngoài ra, XyMemo còn hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu dữ liệu offline một cách nhanh chóng và đơn giản, bên cạnh việc nâng cao tính riêng tư các nội dung của bạn và nhiều tính năng độc đáo khác.

Tải xuống tại đây

4. Beyond Black Platin

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7 ảnh 4

Beyond Black Platin là một gói cài đặt các icon 3D dành cho các thiết bị Android do Wearable Tapani phát triển. Beyond Black Platin bao gồm hơn 3800 các icon 3D cùng với nhiều ảnh nền HD chi tiết với thiết kế đẹp mắt, được lưu trữ đám mây. Beyond Black Platin tương thích với 23 nền tảng giao diện Andoird khác nhau hiện nay.

Tải xuống tại đây

5. Real Space 3D pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7 ảnh 5

Trong các số gần đây, chúng tôi có giới thiệu tới các bạn khá nhiều ứng dụng hình nền 3D đẹp mắt do Ruslan Sokolovsky phát triển. Và hôm nay, Real Space 3D pro là một ứng dụng hình nề 3D khác cũng của nhà phát triển này mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Ứng dụng bao gồm nhiều bức ảnh nền 3D ấn tượng với chủ đề về không gian vũ trụ. Những bức ảnh đều được thiết kế chi tiết, đẹp mắt với nhiều góc nhìn khác nhau sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và phấn khích ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

Tải xuống tại đây

6. Rewun

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/7 ảnh 6

Rewun là một gói cài đặt các icon lạ mắt do Vertumus phát triển. Rewun bao gồm hơn 4100 icon khác nhau và 50 bức hình nền đẹp mắt với độ phân giải 2K. Đặc biệt, Rewun tương thích với ứng dụng hình nền Muzei và hỗ trợ nhiều nền tảng giao diện Android khác nhau, bao gồm Nova, Action, ADW, ADWex, Apex…

Tải xuống tại đây