Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên tải xuống nhé.

1. Egypt 3D Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6 ảnh 1

Egypt 3D Pro là một ứng dụng ảnh nền độc đáo được phát triển bởi Ruslan Sokolovsky – nhà phát triển nổi tiếng với các ứng dụng ảnh nền 3D đẹp mắt. Với Egypt 3D Pro, người dùng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh chân thực về Ai Cập cổ đại với những vị thần quyền năng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Những tấm hình nền này được thiết kế chi tiết, đẹp mắt với chất lượng hình ảnh cao.

Tải xuống tại đây

2. Symmetrica Premium

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6 ảnh 2

Symmetrica Premium là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại arcarde do Estoti Entertainment phát triển. Symmetrica Premium sẽ đưa người chơi vào một thế giới hình học, người chơi sẽ sắp xếp và kết hợp các hình để tạo ra những hình mới. Symmetrica Premium sở hữu lối chơi đơn giản, đồ họa khá đẹp mắt và đặc biệt là âm nhạc có tính thư giãn cao.

Tải xuống tại đây

3.  My Log Home 3D

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6 ảnh 3

My Log Home 3D là một ứng dụng ảnh nền khác mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn, bên cạnh Egypt 3D Pro.  Các hình ảnh của My Log Home 3D được thiết kế chân thực sở hữu góc nhìn 360 độ với đồ họa thế hệ mới. Đặc biệt, các yếu tố thời tiết trong các bức ảnh có khả năng thay đổi để phù hợp với các mùa. Ngoài ra, My Log Home 3D còn sở hữu nhiều chi tiết độc đáo có khả năng tương tác với người dùng.

Tải xuống tại đây

4. Empire Zooper

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6 ảnh 4

Empire Zooper là một gói cài đặt các tiện ích widget do DrumDesstroyer phát triển. Empire Zooper là phần bổ sung cho gói cài đặt giao diện Empire Launcher mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn trước. đây. Để cài đặt Empire Zooper, trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng Zooper Widget Pro 2.38 trở lên. Hiện tại, Empire Zooper bao gồm khoảng 95 widget và đang được phát triển thêm nhiều widget mới khác.

Tải xuống tại đây

5. Astronomy Tools

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6 ảnh 5

Astronomy Tools là một ứng dụng khá thú vị và đặc biệt phù hợp với những người đam mê thiên văn học. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng xác định và lựa chọn những vị trí thích hợp nhất để quan sát bầu trời đêm. Astronomy Tools sẽ giúp bạn định vị phương hướng và tọa độ địa lý theo kinh độ và vĩ độ một cách chính xác, cũng như xác định độ cao cần thiết. Astronomy Tools còn giúp người dùng biết chính xác thời điểm mặt trăng lên cũng như chu kỳ của mặt trăng theo từng ngày.

Tải xuống tại đây

6. Earth 3D Live Wallpaper

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/6 ảnh 6

Và để hoàn thành hat-trick các ứng dụng ảnh nền đẹp mắt ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn ứng dụng Earth 3D Live Wallpaper. Ứng dụng này cho phép người dùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về Trái Đất từ bên ngoài không gian vũ trụ ngay trên chiếc điện thoại của mình. Những hình nền của Earth 3D Live Wallpaper đều có độ chi tiết cao, tái hiện hình ảnh Trái Đất từ nhiều phương hướng.

Tải xuống tại đây