Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. MailTime

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 1

MailTime là một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng có thể nhắn tin qua hòm thư email của mình. Nói chính xác hơn, ứng dụng này làm cho việc gửi email giống như việc soạn và gửi đi một tin nhắn. Với MailTime, việc gửi email của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, giao diện hòm thư sẽ giống như một sửa sổ “chat’ trực tuyến. Đặc biệt, phiên bản MailTime Pro mới nhất còn có khả năng quản lý cùng lúc nhiều tài khoản email khác nhau của người dùng.

Tải xuống tại đây

2. Toca Lab Elements

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 2

Toca Lab Elements là một ứng dụng giải trí do Toca Boca AB phát triển. Ứng dụng này là một kho dữ liệu về vật lý và hóa học để người dùng khám phá. Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện rất nhiều thí nghiệm vật lý, hóa học ngay trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình nhằm tìm hiểu về 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn. Toca Lab Elements sẽ là một ứng dụng vô cùng bổ ích dành cho các bé mới đi học, đặc biệt là những bé đam mê khoa học.

Tải xuống tại đây

3. Asian Food Restaurant Finder Nearby

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 3

Asian Food Restaurant Finder Nearby – một ứng dụng tìm kiếm có cái tên khá là dài. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng châu Á ở xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những địa điểm để thưởng thức các món ăn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam... ngay tại đất Mỹ. Asian Food Restaurant Finder Nearby rất phù hợp cho những người châu Á đang công tác tại Mỹ cũng như các khách du lịch châu Á tại đây nhằm giải tỏa nỗi nhớ ‘món quê’ nơi xứ người.

Tải xuống tại đây

4. Speak2See

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 4

Speak2See là một ứng dụng có khả năng nhận diện giọng nói và chuyển đổi chúng thành dạng văn bản do Speak to See LLC phát triển. Bên cạnh việc chuyển đổi lời nói thành dạng văn bản, người dùng có thể tùy biến, sắp xếp nội dung cũng như chèn thêm các hình ảnh vào cho phần văn bản thêm sinh động. Speak2See được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự hữu dụng và độc đáo của nó.

Tải xuống tại đây

5. Soccer Star 2016 World Legend

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 5

Soccer Star 2016 World Legend là một ứng dụng trò chơi bóng đá do Genera Mobile phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị huấn luyện viên dẫn dắt một đội bóng với các trợ lý xung quanh trợ giúp các công việc liên quan đến tài chính cũng như chuyên môn và chăm sóc ý tế cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn làm cầu thủ với vị trí yêu thích trên sân. Soccer Star 2016 World Legend sở hữu đồ họa 3D ấn tượng và lối chơi cuốn hút.

Tải xuống tại đây

6. Bubble Burst 2016

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 6

Bubble Burst 2016 là một ứng dụng game sở hữu đồ họa cổ điển với lối chơi khá tương đồng với game ‘huyền thoại’ Lines của những năm 90 và 2000. Người chơi chỉ việc xếp các trái bóng thành hàng hoặc dạng khối và click để phá hủy chúng. Số điểm sẽ tỷ lệ thuận với số bóng được phá hủy. Bubble Burst 2016 là một game đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy, chiến thuật tốt để dành điểm cao.

Tải xuống tại đây

7. Truck Go

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/6 ảnh 7

Truck Go là một ứng dụng game khá vui nhộn do 3g60 phát triển. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tải chở đầy hàng và di chuyển trên một quãng đường đầy thử thách để đến đích. Tuy nhiên, thay vì chú trọng vào tốc độ, người chơi phải điều khiển khéo léo để hàng hóa trên xe bị rơi càng ít càng tốt. Càng mang được nhiều hàng về, người chơi càng có nhiều điểm. Trên đường đi, bạn hãy cố gắng nhặt thật nhiều đồng xu để có thể nâng cấp hoặc mở khóa các xe tải khác, đặc biệt là các thẻ VIP.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm