Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 7 ứng dụng iOS đang được miễn phí dành cho iPhone/iPad ngày 4/6. Vì thời gian miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Empires II

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 1

Empires II là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại chiến thuật do Fabrice Noul phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị vua đi chinh phạt các vùng đất và vương quốc khác. Người chơi cần phải xây dựng chiến thuật hợp lý, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của đối phương cũng như tự củng cố sức mạnh để tiến hành chinh phạt.  Empires II sở hữu lối chơi cuốn hút, nhanh với nhiều thử thách, đi kèm với đó là đồ họa khá ấn tượng.

Tải xuống tại đây

2. Wheel of Fortune PUZZLE POP

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 2

Wheel of Fortune PUZZLE POP là một ứng dụng trò chơi được phát triển dựa trên một gameshow truyền hình được yêu thích tại Mỹ. Trong game, người chơi sẽ quay bánh xe để giành các phần thưởng Booster cũng như giải các câu đố với từ khóa để đạt được các chiến thắng 3 sao và qua đó lên cấp. Wheel of Fortune PUZZLE POP có lối chơi độc đáo, vô cùng vui nhộn và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải xuống tại đây

3. Blur

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 3

Blur là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn tạo ra những bức hình nền ấn tượng ngay trên chiếc iPhone của bạn. Sở hữu các tính năng độc đáo như test kết quả khi đặt bức ảnh làm hình nền mà không cần rời khỏi ứng dụng, tạo độ sâu cho bức hình với hiệu ứng Live Parallax, hoặc tạo ra một lớp màu nhẹ lên trên bức hình cùng nhiều tính năng khác. Trong phiên bản mới nhất, Blur đã được sửa một số lỗi và có thay đổi đôi chút nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Tải xuống tại đây

4. Currency

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 4

Currency là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng quy đổi mệnh giá giữa các loại tiền tệ một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và đặc biệt phù hợp với những người hay đi du lịch nước ngoài. Currency có thể quy đổi mệnh giá của hơn 160 loại tiền trên thế giới và luôn luôn được cập nhật các thông tin tỷ giá mới. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng offline nếu muốn.

Tải xuống tại đây

5. Striding Bird

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 5

Striding Bird là một cuốn sách điện tử ebook với nội dung là một câu chuyện cảm động về một chú chim nhỏ. Cuốn sách này nằm trong danh sách những ứng dụng gia đinh được yêu thích nhất. Người đọc sẽ theo chân nhân vật chính – Striding Bird trên hành trình khám phá thế giới cũng như tìm hiểu ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và thấu hiểu chính mình. Striding  Bird không chỉ dành riêng cho thiếu nhi mà phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải xuống tại đây

6. Spot Buddy

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 6

Spot Buddy là một ứng dụng theo dõi qua vệ tinh do Kevin Umbach phát triển. Ứng dụng này có thể theo dõi một hoặc đồng thời nhiều thiết bị cùng lúc và hiện thị trên một bản đồ. Hơn nữa, với mỗi đối tượng theo dõi, người dùng có thể biết được các thông số liên quan đến đối tượng là vận tốc và khoảng cách giữa họ với đối tượng đó, cũng như là tọa độ địa lý và độ cao... So với các trang web chuyên về tìm kiếm và định vị, ứng dụng Spot Buddy sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn.

Tải xuống tại đây

7. Sketch Me

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 4/6 ảnh 7

Sketch Me là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có khả năng biến những bức ảnh của bạn trở thành những bức tranh hoạt hình chỉ sau 1 cú click. Sketch Me gồm 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo, với đầy đủ các tính năng lưu trữ hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Sketch Me hiện là một trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất tại Pháp, Brazil và Mexico và đang ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.