Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí dành cho iPhone/iPad ngày 1/6. Vì thời gian miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống nếu các bạn thấy đây là những ứng dụng phù hợp và hấp dẫn.

1. Mini Golf Game 3D

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 1

Mini Golf Game 3D là một game chuyên dành cho iPad được phát triển bởi Eivaa Games. Đây là một trong những ứng dụng game 3D thuộc thể loại thể thao hay nhất và có đồ họa đẹp nhất hiện nay. Có 5 loại địa hình khác nhau trong game và 4 tùy chọn điều khiển nhằm tạo ra cho người chơi sự thoải mái tối đa.  Người chơi có thể thoả sức với các kĩ năng đánh golf của mình với 45 màn và 3 chế độ chơi khác nhau, bao gồm Championship, Time Race và Timed. Các chuyển động vật lý rất chân thực đi kèm với âm nhạc có tính thư giãn cao. Mini Golf Game 3D đang được cho tải về miễn phí trong ngày hôm nay. Các bạn hãy nhanh tay tải game này về và thể hiện những kĩ năng đánh golf của mình nào.

Link tải về: https://itunes.apple.com/app/id413842680?mt=8

2. HiCalc

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 2

HiCalc là một ứng dụng máy tính và chuyển đổi đơn vị tiền tệ được thiết kế dành cho iPad. Ứng dụng này do PPCLINK Software phát triển và sở hữu bộ công cụ rất mạnh với hơn 800 công thức tính toán khác nhau. Ứng dụng này từng giành một số giải thưởng và danh hiệu và đã cán mốc hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. HiCalc sở hữu nhiều tính năng độc đáo, hỗ trợ người dùng một cách tối đa với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, và đặc biệt là không có quảng cáo gây phiền phức khi sử dụng. HiCalc đang được cho tải về miễn phí trên kho ứng dụng của App Store. Các bạn hãy nhanh tay lên và biến chiếc iPad của mình thành một chiếc máy tính bỏ túi nào.

Link tải về: https://itunes.apple.com/app/id442665708?mt=8

3. Find My Car

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 3

Find My Car là một ứng dụng theo dõi xe cá nhân và tìm kiếm bãi đỗ xe dựa trên nền tảng GPS. Find My Car do Dennis Donner phát triển và được đánh giá là ứng dụng tìm kiếm vị trí đỗ xe tốt nhất trên kho ứng dụng App Store hiện nay. Find My Car sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một chỗ đỗ xe mà không dính vé phạt hay nhắc cho bạn vị trí xe của bạn đang đỗ. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng chia sẽ bãi đỗ xe, tính toán vị trí của người dùng với xe của họ, cũng như khả năng điều hướng thông qua GPS và rất nhiều tính năng độc đáo khác. Với các đặc điểm và tính năng nổi bật này, Find My Car thực sự xứng đáng với danh hiệu mà nó đang có. Bạn hay nhanh tay download ứng dụng này nào. Find My Car đang được cho tải về miễn phí trên App Store trong hôm nay.

Link tải về: https://itunes.apple.com/app/id815542507?mt=8

4. The Robot Factory

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 4 Nhập mô tả ảnh

The Robot Factory là một ứng dụng thuộc thể loại giáo dục do Tinybop Inc phát triển dành cho iPhone và iPad. Người dùng sẽ được làm quen với các công đoạn, quy trình sản xuất Robot, với các loại vật liệu, thiết kế và các công nghệ khác nhau. Ứng dụng cho phép người dùng có thể dựng nên một chú robot theo ý muốn, từ những chú mèo máy, cho đến những người máy samurai hoặc các robot điệp viên. The Robot Factory từng giành danh hiểu ứng dụng iPad của năm và danh hiệu ‘Lựa chọn Vàng’ của các phụ huynh dành cho các bé.  The Robot Factory là ứng dụng đầu tiên nằm trong series Digital Toys của Tinybop, được xây dựng dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên nhằm kích thích trí tưởng tượng của chúng. Sau khi tạo dựng và test robot, các bé có thể thỏa sức sơn màu cho sảm phẩm của mình cũng như kiểm chứng những chuyển động như thật của những chú Robot. The Robot Factory thực sự là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bé.

Link tải về: https://appadvice.com/apps-gone-free

5. Pin Points

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 5

Pin Points là một ứng dụng tính toán khoảng cách di chuyển tới những nơi mà người dùng đang có kế hoạch viếng thăm. Đây là ứng dụng thứ 2 của Dennis Donner xuất hiện trong danh sách ngày hôm nay. Ứng dụng này cho phép người dùng đo khoảng cách giữa hai địa điểm bất kì mà bạn chọn, từ đó bạn có thể hình dung ra quãng đường cần di chuyển và lập ra một kế hoạch tối ưu cho mình. Pin Points có thể giúp bạn tính toán lộ trình của mình một cách nhanh chóng và chính xác, bao gồm cả việc di chuyển bằng đường bộ và đường không. Ngoài ra, Pin Points còn có tính năng định hướng và kiểm tra lộ trình trong quá trình bạn di chuyển. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Pin Points xứng đáng là người trợ lí của bạn trong mọi hành trình. Ứng dụng này đang được cho tải về miễn phí trên App Store trong hôm nay.

Link tải về: https://itunes.apple.com/app/id917206861?mt=8

6. Emoji Maker

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 6

Nếu bạn đã phát chán với các biểu tượng cảm xúc emoji mặc định, Emoji Maker sẽ giúp bạn giải tỏa và tạo ra sự hứng thú cho bạn. Emoji Maker là một sản phẩm thú vị Alpaben Vachhani, cho phép bạn tạo ra những emoji của riêng bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Emoji Maker cung cấp cho bạn một thư viện đồ sộ với hàng nghìn thiết kế khác nhau để người dùng lựa chọn và ghép nối chúng với nhau. Ứng dụng này thường xuyên được cập nhật với những thiết kế mới. Emoji Maker sở hữu đồ họa chất lượng cao, tính năng chỉnh sửa và chia sẻ emoji tiện lợi và người dùng có thể sử dụng các emoji do mình tạo ra trên nhiều nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter, WhatsApp… Hãy nhanh để được tải về miễn phí ứng dụng thú vị này nào!

Link tải về: https://itunes.apple.com/app/id1213271837?mt=8

7. Farm Games

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/6 ảnh 7

Farm Games là một game thuộc thể loại đố vui dành cho trẻ em được phát triển bởi Eggroll Games LLC phát triển. Lối chơi của game khá đơn giản, các bé chỉ cần kéo và thả các miếng ghép ở phía trên bên phải màn hình vào các khoảng trống thích hợp. Farm Games sở hữu đồ họa khá vui nhộn và xoay quanh chủ đề về các con vật ở nông trại với các đặc tính khác nhau. Game đặc biệt phù hợp và lôi cuốn với những trẻ từ 5 tuổi trở xuống. Trong khi đó, các trẻ lớn hơn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán bởi lối chơi lặp đi lặp lại. Farm Games đã được phát hành ở trên 151 quốc gia và đạt hơn 600.000 lượt tải về. Nếu các bạn đang có con nhỏ, hãy tải ngay game này về để kích thích trí tượng tượng của trẻ.

Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/farm-games-animal-puzzles-for-kids-toddler-apps/id549756484?mt=8

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.