Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Crazy Taxi

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6 ảnh 1

Crazy Taxi là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại đua xe do nhà sản xuất game nổi tiếng thế giới SEGA phát triển. Trong Crazy Taxi, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe taxi băng qua những con đường chật cứng, các bãi đỗ xe nhỏ hẹp với sự “điên rồ” nhất mà bạn có nhằm đạt được số điểm cao nhất. Người chơi càng đạt combo cao thì sẽ càng có nhiều tiền. Game sở hữu lối chơi đơn giản và đồ họa vui nhộn. Đặc biệt, người chơi có thể vừa chơi vừa nghe các bản nhạc trong máy của mình.

Tải xuống tại đây

2. Flick Champions Winter Sports

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6 ảnh 2

Flick Champions Winter Sports là một ứng dụng trò chơi thể thao do Chillingo phát triển. Flick Champions Winter Sports bao gồm 7 môn thể thao mùa đông, bao gồm trượt tuyết, khúc côn cầu trên băng, trượt băng… Người chơi sẽ chọn một quốc gia bất kì và tham gia 7 môn thể thao này với phần thưởng dành cho người chiến thắng là vàng và sau đó dùng chúng để mua các vật phẩm. Mặc dù trong game có xuất hiện các dòng quảng cáo nhưng người chơi có thể thiết lập phần cài đặt để hạn chế chúng.

Tải xuống tại đây

3. Flick Champions Summer Sports

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6 ảnh 3

Trong khi Flick Champions Winter Sports là ứng dụng trò chơi về các môn thể thao mùa đông, thì Flick Champions Summer Sports lại bao gồm các môn thể thao mùa hè nhưng với số lượng môn thi lớn hơn, trong đó có các môn điền kinh, bơi lội, đấm bốc, bóng chuyền… So với phiên bản “mùa đông”, phiên bản mùa hè của Flick Champions cũng có lối chơi tương tự với việc người chơi sẽ chọn một quốc gia và tham gia thi đấu các môn thể thao này. Phần thưởng cho người chơi là vàng và dùng để mua các vật phẩm trong game.

Tải xuống tại đây

4. Calendarium

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6 ảnh 4

Calendarium là một ứng dụng thông báo ngày giờ do Idea Studio phát triển. So với các ứng dụng lịch khác, Calendarium sở hữu nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt là khả năng cung cấp các thông tin, sự kiện lịch sử liên quan đến các ngày. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho người dùng biết chính xác thời điểm mặt trời mọc/lặn trong ngày cũng như chu kì của mặt trăng. Calendarium đứng vị trí số 1 trong kho ứng dụng App Store tại 3 quốc gia với hơn nửa triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

Tải xuống tại đây

5. Dark Runner

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6 ảnh 5

Nếu bạn là một người hay tập luyện thể thao, đặc biệt là những người đam mê bộ môn Parkour, Dark Runner sẽ là một ứng dụng trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Trong Dark Runner, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật “bóng đêm” vượt qua các chướng ngại vật bằng các động tác của bộ môn Parkour, bao gồm chạy, bật nhảy, trượt, lộn, leo tường… Các động tác trong Dark Runner đều được mô phỏng từ những kĩ thuật Parkour “thượng thặng” ngoài đời thực. Chạy càng xa, người chơi sẽ càng đạt số điểm cao.

Tải xuống tại đây

6. iCarConnect

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 15/6 ảnh 6

iCarConnect là một ứng dụng cho phép người dùng có thể vừa sử dụng chiếc iPhone của mình, vừa lái xe an toàn. iCarConnect sở hữu nhiều tính năng độc đáo, khả năng tùy biến cao với giao diện lôi cuốn, thân thiện. Ứng dụng này bao gồm nhiều màn hình nhỏ riêng biệt hiển thị các thông tin khác nhau như ngày giờ, nhiệt độ bên ngoài, thời tiết, mục tin nhắn, mục âm nhạc… Với iCarConnect  người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh, cũng như chuyển bài hoặc bật/tắt nhạc chỉ bằng hai ngón tay.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.