Mời bạn tải 5 ứng dụng Android đang miễn phí ngày 19/8

VietTimes – Hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn 5 ứng dụng Android hoàn toàn miễn phí cho các bạn lựa chọn. Nhanh tay tải về kẻo hết hạn miễn phí các bạn nhé!

1. Annabelle UI - Icon Pack

Mời bạn tải 5 ứng dụng Android đang miễn phí ngày 19/8 ảnh 1

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với giao diện thông thường trên điện thoại, bạn đang tìm kiếm những icon độc đáo, thể hiện được phong cách của riêng bạn. Annabelle UI cung cấp hơn 2200 icon đẹp mắt liên tục cập nhật hằng tuần, 8 hình nền độ phân giải cao QHD. Giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng. Trải nghiệm những icon mới lạ cùng Annabelle ngay nhé.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Cube.IO Pro

Mời bạn tải 5 ứng dụng Android đang miễn phí ngày 19/8 ảnh 2

Cube.IO là một tựa game khá đơn giản, tương tự trò chơi kinh điển “rắn săn mồi” trên điện thoại trước đây. Nhiệm vụ của bạn điều khiển tế bào của mình nuốt sống những tế bào nhỏ khác để dần lớn lên. Nếu như kích thước càng lớn, số lượng tế bào mà bạn có thể ăn được sẽ tăng lên, nhưng tốc độ di chuyển cũng giảm đi đáng kể. Bạn cũng có thể “nuốt sống” người chơi khác nhưng bạn phải rất  cẩn thận nếu không muốn bị “xơi” trước. Cube.IO Pro sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại có tính gây nghiện rất cao.

Tải ứng dụng tại đây.

3. VR Video Player

Mời bạn tải 5 ứng dụng Android đang miễn phí ngày 19/8 ảnh 3

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo giúp chuyển từ phim 2D sang phim 3D chia đôi màn hình. Bạn sẽ xem được những video 3D với cảm giác rất chân thật và sống động, không những thế, bạn sẽ nhập vai trở thành một nhân vật trong game hành động, hoặc phiêu lưu nào đó, hòa mình vào những tình huống gay cấn trong game. Bạn còn có thể điều chỉnh không gian cho phù hợp: hình hộp, màn hình con.  Ngoài ra, ứng dụng còn có một số chức năng nâng cao như tùy biến camera, điều khiển bằng giọng nói, kết nối gamepad, bàn phím. Với VR Video Player, xem phim ở nhà hay như ở rạp, bạn chẳng cần gì phải đi xem đi xem phim rạp cho tốn kém nhỉ?

Tải ứng dụng tại đây.

4. Dinosaur Hunt Survival Pro

Mời bạn tải 5 ứng dụng Android đang miễn phí ngày 19/8 ảnh 4

Lại một lần nữa bạn bị lạc trên đảo hoang? Hòn đảo rộng lớn ở giữa đại dương mênh mông luôn có những một bí mật ẩn giấu. Khám phá tất cả những bí mật của hòn đảo này và tìm cách tồn tại trong một môi trường luôn rình rập những mối nguy hiểm. Nhưng bạn phải cẩn thận với những kẻ săn mồi và con khủng long hung hãn sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Thu thập vật phẩm, nguồn tài nguyên khác nhau, đốn cây để xây nhà trong cuộc sinh tồn này. Sẵn sàng cho cuộc hành trình mới ngay nào!

Tải ứng dụng tại đây.

5. Nút 3D ( Knots 3D )

Mời bạn tải 5 ứng dụng Android đang miễn phí ngày 19/8 ảnh 5

Buộc, tháo và xoay hơn 120 nút thắt bằng ngón tay của bạn trong không gian 3D! Ứng dụng có các tính năng nổi bật như: xem các nút thắt theo hạng mục, kiểu, mục ưa thích hoặc xem toàn bộ thư viện, xem các nút thắt tự buộc và dừng hình hoặc điều chỉnh tốc độ hình ảnh động ở bất kỳ thời điểm nào, xoay nút thắt trong góc 360 độ, góc nhìn 3D để nghiên cứu chúng từ mọi khía cạnh, phóng to vào một nút thắt để xem chi tiết nó, tương tác với nút thắt trên màn hình qua những cử chỉ cảm ứng đa chạm. Hãy lấy một sợi dây và đùa vui thoải mái nào!

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.