Miyawaki Sakura và Kim Chae Won debut với nhóm nhạc đàn em BTS

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hai cựu thành viên IZ *ONE Miyawaki Sakura và Kim Chae Won chính thức ký hợp đồng với Source Music, hợp tác với HYBE Labels.
Sakura và Kim Chae Won
Sakura và Kim Chae Won

Ngày 14/ 3, Source Music thông báo đã ký hợp đồng độc quyền với Miyawaki Sakura và Kim Chae Won. Hai nữ thần tượng sẽ được debut dưới tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ đầu tiên của Source Music, hợp tác với HYBE Labels.

Cụ thể, nguyên văn thông báo:

"Xin chào, đây là Source Music.

Chúng tôi thông báo với bạn rằng chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Miyawaki Sakura và Kim Chae Won. Cả hai nghệ sĩ đã ký hợp đồng trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau và họ sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ mới đầu tiên dưới sự hợp tác giữa Source Music và HYBE. Chúng tôi vui lòng yêu cầu sự ủng hộ và mong đợi của bạn đối với hai nghệ sĩ sẽ thể hiện những khía cạnh mới của họ.

Cảm ơn bạn."

Có xấp xỉ 70% số người đã thể hiện sự ủng hộ việc này. Đây là một số bình luận của họ:

"Sakura đã có một sự lựa chọn tuyệt vời khi chọn một công ty trực thuộc HYBE để ký hợp đồng. HYBE và JYP là những công ty hàng đầu rõ ràng trong những năm gần đây có những hoạt động quảng bá rầm rộ ở Nhật Bản... "

"Sakura đã có một quyết định thông minh khi trở lại Hàn Quốc và ký hợp đồng với Source / HYBE... Gần như 100% rằng màn ra mắt của cô ấy sẽ thành công rực rỡ... "

"Cuối cùng thì cuối cùng tôi cũng khóc, tôi rất hạnh phúc !!!!"