Mitsubishi Mirage và Attrage lộ thiết kế mới

Hình ảnh mẫu hatchback và sedan lộ diện với kiểu dáng mới, dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 18/11.Theo Carscoops, đây là lần thay đổi thiết kế lớn kể từ khi Mirage và Attrage ra mắt vào năm 2012, 2013 và một tinh chỉnh nhỏ vào năm 2015 nhưng không đáng kể.
Hình ảnh lộ diện thiết kế mới của Mirage (trái) và Attrage (phải). Ảnh: Mitsubishi
Hình ảnh lộ diện thiết kế mới của Mirage (trái) và Attrage (phải). Ảnh: Mitsubishi

Cả hai mẫu xe cỡ nhỏ nhà Mitsubishi đều thiết kế lại thừa hưởng phong cách Dynamic Shield của hãng. Thiết kế này giống trên Xpander. Từ hình ảnh cho thấy, mẫu sedan Attrage tinh chỉnh lại cả cụm đèn hậu. Trong khi ở đầu xe, lưới tản nhiệt táo bạo hơn, đèn pha nối bằng các thanh mạ crôm hình chữ C tạo điểm nhấn.

Hiện tại, Mitsubishi chưa công bố thông tin chi tiết xe, theo Autoexpress, vẫn chưa biết liệu đây có phải là bản nâng cấp thiết kế và động cơ hay chỉ là thay đổi kiểu dáng ngoại thất.

Theo kế hoạch, cả Mirage và Attrage 2020 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 18/11 tại Thái Lan. Cả hai đều lắp ráp tại nhà máy ở Laem Chabang thuộc tỉnh Chon.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Mirage nằm cùng phân khúc với Hyundai i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Honda Brio, Suzuki Celerio. Trong khi Mitsubishi Attrage thuộc sedan phân khúc B, cạnh tranh với những Honda City, Toyota Vios, Kia Soluto, Hyundai Accent.

Theo VnExpress

https://vnexpress.net/oto-xe-may/mitsubishi-mirage-va-attrage-lo-thiet-ke-moi-4009157.html