Mini Shot Instant mới, độ phân giải 10MP, có thể in ảnh ngay lập tức

Kodak vừa mở rộng thêm dòng sản phẩm "instant" của mình với chiếc máy ảnh Kodak Mini Shot Instant mới, đây là chiếc máy ảnh PnS kỹ thuật số có độ phân giải 10MP và có khả năng in ảnh màu trên giấy 4Pass Photo Paper, kích thước tương đương một chiếc thẻ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

DP Review cho hay, chiếc máy này có 3 tùy chọn màu: đen, vàng và trắng. Nó cũng tích hợp kết nối Bluetooth để truyền hình ảnh sang các thiết bị iOS hay Android thông qua ứng dụng Kodak MINI Shot. Với ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh sửa những bức hình của mình trước khi in chúng, bao gồm cả việc áp dụng các bộ lọc, sticker, cắt ghép hay sử dụng các mẫu card. Chiếc máy này cũng có một màn hình LCD 1.7 inch, giúp bạn có thể xem trước các hình ảnh trên máy. Nó cũng cho phép điều chỉnh gam màu, cân bằng trắng, phơi sáng cùng khả năng lấy nét tự động.

Mini Shot Instant mới, độ phân giải 10MP, có thể in ảnh ngay lập tức ảnh 1

Mini Shot Instant mới, độ phân giải 10MP, có thể in ảnh ngay lập tức ảnh 2

Mini Shot Instant mới, độ phân giải 10MP, có thể in ảnh ngay lập tức ảnh 3

Mini Shot Instant mới, độ phân giải 10MP, có thể in ảnh ngay lập tức ảnh 4

Mini Shot Instant mới, độ phân giải 10MP, có thể in ảnh ngay lập tức ảnh 5

Người dùng có thể chọn 2 cỡ giấy: khổ chữ nhật 2,1 x 3,4 inch hay khổ vuông 2,1 x 2,1 inch. Mức giá cho 1 gói 50 tờ giấy 4Pass Photo Paper là 35 USD (khoảng 800.000 đồng). Và chiếc camera này sẽ được bán kèm với 8 gói in tất-cả-trong-một. Kodak Mini Shot Instant sẽ được bán với giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng).

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2346185/kodak-tung-ra-chiec-may-anh-mini-shot-instant-moi-do-phan-giai-10mp-co-the-in-anh-ngay-lap-tuc

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
8 bước tạo video chuyên nghiệp bằng smartphone

8 bước tạo video chuyên nghiệp bằng smartphone

VietTimes – Không cần máy quay và các thiết bị chuyên nghiệp, bạn có thể tạo những video thú vị tại nhà bằng chiếc điện thoại thông minh quen thuộc, nhờ sự trợ giúp của các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí.
5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ

5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ

VietTimes – Vì điều kiện kinh tế, nhiều người chọn cách mua laptop cũ để sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kiểm tra những thông số cơ bản để chọn mua thiết bị cũ với giá tốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng phù hợp.
5 bước cài Windows 10 trên máy Mac

5 bước cài Windows 10 trên máy Mac

VietTimes – Thông qua công cụ “Boot Camp”, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows và chạy phần mềm dành cho hệ điều hành này trên máy tính Mac dùng vi xử lý Intel.