Microsoft Edge Preview được cập nhật giao diện nền tối và đồng bộ hóa mật khẩu

VietTime -- Microsoft đã cập nhật cho trình duyệt Edge phiên bản xem trước (Preview) giao diện nền tối và tính năng đồng bộ hóa mật khẩu. Hai cập nhật này không những giúp bảo vệ đôi mắt người dùng mà toàn bộ mật khẩu trong Microsoft Edge sẽ được đồng bộ trên tất cả các ứng dụng trên thiết bị Windows.
Microsoft Edge Preview được cập nhật giao diện nền tối và đồng bộ hóa mật khẩu ảnh 1ảnh: Phone Arena

Microsoft đang thử nghiệm bổ sung một số tính năng mới trên trình duyệt Edge. Những tính năng mới chỉ xuất hiện trên phiên bản xem trước của Microsoft Edge, vì phiên bản hoàn thiện cuối cùng chạy trên nền Android vẫn chưa được phát hành.

Đối với phiên bản xem trước Edge mới nhất, Microsoft tập trung cải tiến về mặt thẩm mỹ. Microsoft Edge sẽ áp dụng giao diện Dark Theme (nền tối). Theo Microsoft, bạn có thể tùy chỉnh trình duyệt bằng cách chuyển sang giao diện Dark Theme trong điều kiện ánh sáng yếu. Chức năng này sẽ giúp bảo vệ đôi mắt khi làm việc. Bên cạnh đó, Microsoft cũng bổ sung tính năng đồng bộ hóa mật khẩu, có nghĩa là toàn bộ mật khẩu trong Microsoft Edge sẽ được đồng bộ trên tất cả các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bạn không phải nhập mật khẩu cho mỗi lần sử dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Microsoft Edge beta thì có thể tải trực tiếp miễn phí trên Google Play