Mẫu điện thoại gập 3 màn hình mới từ Samsung sắp ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Samsung sẽ tập trung phát triển mẫu điện thoại Galaxy gập 3 màn hình và phiên bản kế nhiệm Galaxy S24. Mẫu điện thoại gập mới có thể sẽ được ra mắt cùng với bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 vào tháng 8 tới.
Ảnh: Sammy Fans
Ảnh: Sammy Fans

Trước đó, đã có nhiều tin đồn rò rỉ về việc Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S23 FE với mức giá hấp dẫn vào cuối năm nay. Tuy nhiên, một chuyên gia có tên YogeshBrar cho biết rằng phiên bản này sẽ không được ra mắt. Thay vào đó, Samsung sẽ tập trung phát triển mẫu điện thoại Galaxy gập 3 màn hình và phiên bản kế nhiệm Galaxy S24 series. Theo thông tin, mẫu điện thoại gập mới có thể sẽ được ra mắt cùng với bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 vào tháng 8 tới.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về mẫu điện thoại gập này, nhưng có một số tin đồn cho rằng thiết bị sẽ được trang bị màn hình do chính Samsung sản xuất. Thiết bị này có thể được thiết kế với hai bản lề và có hình dạng như một chiếc máy tính bảng khi mở hoàn toàn. Trước đó, đã có báo cáo cho biết bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị một loại bản lề giọt nước mới giúp giảm thiểu nếp nhăn màn hình cũng như giảm độ dày của máy.

Được biết, đây không phải là lần chúng ta nghe tin đồn này. Trước đó, Samsung đã được đồn đại là đang phát triển một sản phẩm kế nhiệm cho Galaxy Z Fold với bản lề kép và màn hình OLED gấp ba vào năm 2021. Tin đồn về việc Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại gập 3 màn hình đã khiến cho các tín đồ công nghệ rất phấn khích. Nhiều người hâm mộ của Samsung mong chờ sản phẩm này sẽ được tinh chỉnh và trau chuốt để mang lại trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Theo Sammy Fans