Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam

Sau gần một năm xuất hiện tại Việt Nam, mức giá của Galaxy Fold, LG V50 ThinQ hay iPhone 11 Pro Max xách tay đã được giảm mạnh.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 1

Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung được xách tay về Việt Nam vào giữa tháng 9/2019. Trong thời gian đầu về nước, Galaxy Fold được chào bán giá 99 triệu đồng. Hiện tại, máy đang được chào bán với giá 34 triệu đồng.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 2

Thiết bị sử dụng công nghệ màn hình OLED dẻo, có thể gập lại gọn gàng. Khi gập lại, máy có kích thước nhỏ gọn, màn hình 4,6 inch, dễ dàng cầm và thao tác bằng một tay. Khi mở ra, màn hình có kích thước 7,3 inch, tỷ lệ 4,2:3 giúp hiển thị được nhiều nội dung.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 3

LG V50 ThinQ xách tay xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 5/2019, giá 18 triệu đồng. Sau một năm, thiết bị được giảm 8,6 triệu đồng, còn 9,4 triệu đồng.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 4

Sản phẩm được trang bị màn hình P-OLED, kích thước 6,4 inch, tỷ lệ 19,5:9. Màn hình cho khả năng hiển thị mịn màng, màu sắc trong trẻo, độ nét cao. Máy được trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin của model này có dung lượng 4.000 mAh.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 5

iPhone 11 Pro Max xách tay về Việt Nam vào tháng 9/2019 giá 36 triệu đồng cho bản 64 GB. Hiện tại, máy đang được chào bán với giá từ 24,3 triệu đồng. Như vậy, chưa đầy một năm về nước, model này được giảm 11,7 triệu đồng.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 6

Dù ra mắt vào 2019 nhưng khả năng xử lý của chip Bionic A13 trên iPhone 11 Pro Max vẫn đủ sức vượt qua nhiều flagship của thế giới Android 2020. Sự ổn định này đến từ việc Apple có hệ sinh thái ứng dụng và thiết bị riêng. Máy được trang bị hệ thống 3 camera sau độ phân giải giống nhau 12 MP với một ống kính chính có khẩu độ f/1.8, camera góc rộng và một camera tele. Ảnh: AndroidPit.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 7

Tháng 10/2019, một số cửa hàng chào bán Pixel 4 XL giá 25 triệu đồng. Hiện tại, model này có giá 15 triệu đồng. Thiết bị sở hữu màn hình 6,3 inch, độ phân giải 2K, viền đen phía trên khá dày. Ảnh: Android Authority.

Loạt smartphone xách tay giảm nửa giá sau một năm về Việt Nam ảnh 8

Pixel 4 XL có camera kép trong đó một ống kính chính 16 MP và một camera tele 12 MP. Camera của máy đi kèm nhiều tính năng như Super Res Zoom giúp cải thiện khả năng phóng to mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, Nightsight có thể phơi sáng lên đến 16 giây. Ảnh: Android Authority.

Theo Zing

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.