Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán

VietTimes – Một thành viên của diễn đàn Tinh Tế vừa chia sẻ hình ảnh về một bảng mạch được cho là của chiếc Bphone 2. Theo xác nhận của đại diện truyền thông công ty BKAV thì Bphone 2 sẽ được ra mắt vào tháng 8.
Bảng mạch Bphone 2
Bảng mạch Bphone 2

Hình ảnh rò rỉ cho thấy bảng mạch của Bphone 2 được mạ vàng. Cũng theo thông tin từ người chia sẻ ảnh thì các con chip sẽ được bố trí đều trên bảng mạch để tránh hiện tượng bị nóng và cho hiệu suất tốt hơn.

Một số bạn đọc đã phát hiện ra bảng mạch này được gia công tại công ty Meiko ở Bắc Ninh. Đây là công  ty 100% vốn Nhật Bản, là đối tác gia công bảng mạch cho Samsung, Sony và một số công ty khác. Nếu Bphone 2 được gia công tại Meiko thì sẽ có chất lượng rất tốt.

Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán ảnh 1Thông số kỹ thuật Bphone 2 theo đồn đoán 

Cùng trong ngày hôm qua cũng đã có những đồn đoán về cấu hình của chiếc Bphone 2. Một nguồn tin chưa xác định cho biết Bphone 2 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835. Đại diện Qualcomm gần đây đã tuyên bố rằng họ không ký độc quyền chip Snapdragon 835 với bất kỳ công ty nào, vì thế BKAV hoàn toàn có thể sử dụng bộ vi xử lý này cho Bphone 2. Ngoài ra, Bphone 2 sẽ có bộ nhớ 8 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và 128 GB, màn hình 5,8 inch Quad HD. Camera trước có độ phân giải 5 MP, camera sau 21 MP với khẩu độ f/1.7. Bphone 2 được trang bị một viên pin 4200 mAh, chạy hệ điều hành BOS 2 trên cơ sở tùy biến từ Android 7.0. Sản phẩm này tiếp tục sử dụng công nghệ kết nối TransferJet bên cạnh việc bổ sung kết nối NFC.

Nếu quả thực Bphone 2 có thông số kỹ thuật như trên thì có thể nói mẫu điện thoại này còn mạnh hơn cả Samsung Galaxy S8/S8+. Cũng theo một nguồn tin đưa ra ngày hôm qua thì Bphone 2 sẽ sử dụng trợ lý ảo Google Assistant.

Trên YouTube cũng đã xuất hiện video clip được cho là của đoàn quay phim quảng cáo cho Bphone 2. Người hâm mộ Bphone cũng đưa ra nhiều nhiều hình ảnh render theo “trí tưởng tượng” về Bphone 2. Đa phần mọi người đều nói rằng sẽ mua ủng hộ Bphone 2 nếu sản phẩm này có mức giá phù hợp và không bị “đánh bóng” quá mức. 
Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán ảnh 2
Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán ảnh 3
Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán ảnh 4
Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán ảnh 5
Lộ hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 cùng thông số kỹ thuật theo đồn đoán ảnh 6