Lộ diện Meizu PRO 6 Plus với màn cong cả 4 cạnh, “mượn ý tưởng” của Samsung?

Màn hình cong đang là xu hướng trên các smartphone của Samsung, vì thế rất nhiều ông lớn trong ngành di động đang cố gắng chạy theo để cho kịp với "thời đại"

Lộ diện Meizu PRO 6 Plus

Lộ diện Meizu PRO 6 Plus

Cho đến hiện tại, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc flagship sử dụng chip Exynos cao cấp của Meizu, nhưng đúng theo những dự đoán trước đó, thiết bị này sẽ ra mắt khá muộn, thay vào đó Meizu PRO 6 Plus vừa được giới thiệu đến người dùng trong vài ngày qua – PRO 6 Plus là chiếc phablet nối tiếp thành công từ Meizu PRO 5 đã được ra mắt hồi tháng 9/2015.

Còn về thiết bị dùng chip Exynos 8890, có vẻ sẽ được trang bị thêm màn hình cong và đang được Meizu nghiên cứu, liệu đây có phải là Meizu PRO 7? Một bức ảnh chụp thiết bị "lạ" đã hé lộ vài thông tin về chiếc smartphone này, đặc biệt cả bốn cạnh của màn hình đều cong - Dự kiến, có lẽ thiết bị này sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu 2017.

Tin tức lần này còn cho biết thêm, chiếc smartphone trong ảnh sẽ có màn hình với độ phân giải 2K (QHD – 2560x1440), sử dụng chip Exynos 8890 và sẽ được bán chỉ trong vài tháng tới – Thậm chí có thể ra mắt trước cả Galaxy S8, flagship này của Samsung cũng sử dụng SoC Exynos.

Bên dưới màn hình cũng có phím home vật lí, nhìn chung, ngoài việc màn hình đều cong ở 4 cạnh, thiết kế vẫn khá tương đồng và không quá khác biệt so với các smartphone trước đây của Meizu.

Theo Tri thức trẻ