Lộ cấu hình Galaxy S8 Plus ngay trước thềm MWC

VietTimes -- Samsung sẽ cho ra mắt và công bố chi tiết về mẫu điện thoại cao cấp Galaxy S8 Plus tại Hội thảo MWC tổ chức ngày 27/2 tới đây. Tuy nhiên, cấu hình chi tiết của sản phẩm này đã bị rò rỉ.

Hình ảnh một chiếc điện thoại được cho là Galaxy S8.

Hình ảnh một chiếc điện thoại được cho là Galaxy S8.

Even Blass, chủ tài khoản @evleaks trên Twitter, một người chuyên cung cấp các tin tức rò rỉ, hôm nay (23/2) đăng tải một tấm ảnh chụp tờ giấy in thông số kỹ thuật của S8 Plus. Theo đó, mẫu điện thoại cao cấp này được trang bị màn hình 6,2 inch (nếu trừ đi phần viền thì màn hình hiển thị là 6,1 inch), camera sau 12mpx, camera trước 8mpx, bộ nhớ 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB, sạc không dây, chuẩn kháng nước và kháng bụi IP68, quét võng mạc. Galaxy S8 Plus chạy chip Qualcomm Snapdragon 835.

Thông số kỹ thuật s8 plus bị rò rỉ

Thông số kỹ thuật s8 plus bị rò rỉ

Tiếc là chúng ta chưa có thông số kỹ thuật của mẫu Galaxy S8 thường – phiên bản nhỏ hơn S8 Plus. Theo tin đồn trước đây thì S8 có màn hình 5,7 inch. Vì cả S8 và S8 Plus đều có viền màn hình rất nhỏ nên kích thước tổng thể của máy sẽ không lớn hơn những mẫu điện thoại năm ngoái. Nếu những hình ảnh rò rỉ gần đây là chính xác thì Galaxy S8 có một thiết kế khá đẹp.

Theo Phandroid.com