LG G6 có thể ra mắt vào cuối tháng 2/2017

Sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp LG G5 được cho là sẽ ra mắt sớm nhằm cạnh tranh với đối thủ Galaxy S8 của Samsung.

LG G6 được cho là sẽ không còn thiết kế dạng mô-đun như người tiền nhiệm G5.

LG G6 được cho là sẽ không còn thiết kế dạng mô-đun như người tiền nhiệm G5.

LG gần đây được cho là đang ráo riết chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc G6, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp G5 mà hãng này từng giới thiệu tại MWC 2016 và lên kệ trong tháng 4/2016. Tính đến thời điểm này, làng smartphone đã xuất hiện khá nhiều thông tin khẳng định LG G6 sẽ không còn ứng dụng kiểu thiết kế mô-đun nữa, nhằm tập trung vào khả năng chống nước để cạnh tranh với các siêu phẩm xuất hiện gần đây.

Theo cập nhật mới nhất, LG nhiều khả năng sẽ giới thiệu siêu mẫu G6 vào thời điểm cuối tháng 2/2017. Lý do cho sự xuất hiện sớm của LG G6 theo ETNews là vì hãng này đang muốn đẩy nhanh thời điểm lên kệ của siêu phẩm này.

LG G6 dạo gần đây cũng được cho là sẽ vẫn dùng kiểu giao tiếp 3,5mm truyền thống cho headphone thay vì nâng cấp lên tai nghe USB Type-C. cũng có luồng thông tin khẳng định chiếc LG G6 sẽ hỗ trợ khả năng sạc không dây, thân máy cũng có khả năng chống trầy xước cao và nếu không có gì thay đổi sẽ sớm xuất hiện trong tháng 2/2017.

Như PC World Vietnam từng thông tin, những chiếc LG G5 đang có mặt trên thị trường là một trong số rất ít những smartphone cao cấp được iFixit đánh giá là có thiết kế dễ sửa chữa. Sở dĩ được đánh giá tốt như vậy là vì theo phát hiện của iFixit, chiếc LG G5 không chỉ đơn giản hóa khâu tháo lắp nhờ thiết kế mô đun – mà còn vì hãng khá tinh tế trong việc sử dụng ốc vít, các ngàm khóa cũng như keo dán để cố định các linh kiện của chiếc smartphone này.

Theo PC World VN

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Google lại bị 'sờ gáy' tại Ấn Độ

Google lại bị 'sờ gáy' tại Ấn Độ

Một cuộc điều tra chống độc quyền kéo dài 2 năm của Cơ quan giám sát Ấn Độ cho thấy Google đã lạm dụng vị trí thống trị của Android để làm tổn thương trái phép các đối thủ cạnh tranh tại quốc gia này.