Lee Seung Gi và Lee Da In có chia tay như lời đồn?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chuyện tình của “con rể quốc dân” và “ái nữ Mama Chuê” đã khiến giới truyền thông Hàn Quốc tốn không ít giấy mực, từ việc họ hẹn hò cho đến việc họ chia tay, đều có thể trở thành tin nóng.
Lee Da In và Lee Seung Gi
Lee Da In và Lee Seung Gi

Lee Seung Gi và Lee Da In thành đôi

Tháng 5/ 2021, Sports Kyunghyang đưa tin về chuyện hẹn hò giữa nam diễn viên “Mouse” và con gái của “Mama Chuê”. Tạp chí này còn cho biết thêm, thông qua những sở thích diễn xuất, chơi golf, họ đã tìm hiểu và bắt đầu mối quan hệ từ nửa năm trước.

Công ty chủ quản của hai phía sau đó cũng đã xác nhận bài đăng của Sports Kyunghyang hoàn toàn là sự thật.

Không dừng lại ở đó, Dispatch còn tung ra loạt ảnh cặp đôi cùng đi đến tỉnh Gangwon để thăm bà của nhà trai.

Mối quan hệ này trước khi được truyền thông công bố vốn là một bí mật, chỉ có những người thân thiết mới biết được.

Tin đồn Lee Seung Gi và Lee Da In chia tay sau 1 năm hẹ hò

Trong chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội, nữ diễn viên 29 tuổi ngầm ẩn ý về một người phụ nữ hết mình vì cuộc sống, kèm theo vài dòng nhắn nhủ: “Không ai khác sống cuộc đời của bạn vì bạn. Vì vậy tôi sẽ chịu mọi cay đắng và trân trọng mọi hạnh phúc trong cuộc sống”.

Nhất cử nhất động của cặp đôi luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Vì vậy, sau một bài đăng khó hiểu như thế này, cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông dấy lên nghi vấn, phải chăng Lee Seung Gi và Lee Da In đã đường ai nấy đi?

Thậm chí, thái độ úp mở của công ty hai phía cũng khiến mọi người đinh ninh rằng, hai người đã thật sự chia tay. Nếu như Star News thông báo “không biết nhiều về tình hình” thì Hook Entertainment lại nói rằng “Rất khó để chúng tôi xác nhận sự thật”.

Bên cạnh đó, lịch trình bận rộn của họ - lý do chia tay kinh điển của các cặp đôi nổi tiếng cũng khiến mọi người xác nhận suy nghĩ của mình.

Tình trạng mối quan hệ của Lee Seung Gi và Lee Da In

Mặc dù được cộng đồng mạng và giới truyền thông bàn tán xôn xao về chuyện tình của mình như vậy, cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ một người trong ngành và cũng là một người có quan hệ thân thiết với cả hai, cặp đôi hiện tại vẫn đang bình thường, không hề có dấu hiệu rạn nứt như lời đồn.

Có vẻ như cặp đôi đang muốn tận hưởng cuộc sống riêng, không muốn ai làm phiền.