Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì bị giả mạo đặt hàng trên mạng

Nữ nghệ sĩ hài phản ứng vì bị fan cuồng đặt mua hàng online nhưng điền địa chỉ là nhà của cô.

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì bị tài khoản D.M (viết tắt) giả mạo cô để đặt hàng online: “Đề nghị bạn xóa ngay hình và thông tin có liên quan đến tôi ngay. Mang danh fan của tôi mà lại làm như thế là không được”.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì bị fan cuồng phá rối.

“Bạn đặt mất đơn hàng đến nhà bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý để liên lạc. Trong khi trời mưa gió, bạn để shipper đến nhà giao hàng như vậy mà bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng nếu còn tiếp tục thì đừng trách tôi. Vì đây không phải lần đầu”, nữ diễn viên tức giận vì bị người hâm mộ cuồng nhiệt phá rối.

Cô cũng nhắc nhở fan không được bắt chước theo hành động này. Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết sẽ từ chối những đơn hàng không rõ nguồn gốc.

Khán giả ngưỡng mộ hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Dòng trạng thái của bà xã Hứa Minh Đạt được nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đồng cảm. Zing đã liên hệ với phía Lâm Vỹ Dạ và được xác nhận mọi chuyện đã giải quyết xong.

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989, là diễn viên hài được khán giả yêu mến nhờ sự duyên dáng, hóa thân “ngọt” vào nhân vật. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cưới nhau được 10 năm. Đến nay, cặp sao có 2 cậu con trai kháu khỉnh là Bánh Mì (Khôi Vỹ) và Xá Xị (Khôi Nguyên).

Hôn nhân hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật nên sự thông cảm qua lại khiến tình cảm ngày càng sâu sắc.

Theo Zing