Không ngờ đây chính là hình mẫu lý tưởng của Lisa và Rose BLACKPINK

VietTimes -- Các fan đã quá quen thuộc với độ thân thiết và đáng yêu của hai cô nàng Rose và Lisa. Không chỉ “hợp cạ” với nhau mà đến cả mẫu hình lý tưởng của hai cô nàng cũng giống nhau nữa. 

Rose và Lisa, hai thành viên của ban nhạc BLACKPINK

Rose và Lisa, hai thành viên của ban nhạc BLACKPINK

Đối với những ai là fan của BLACKPINK thì không còn quá xa lạ với cặp đôi quyền lực Lisa và Rose. Bởi lẽ hai cô nàng này không chỉ ăn ý với nhau trên sân khấu mà thậm chí ngoài đời, Rose và Lisa cũng “bám nhau như sam” khiến cho các fan không khỏi thích thú bởi sự dễ thương của họ.

Không ngờ đây chính là hình mẫu lý tưởng của Lisa và Rose BLACKPINK ảnh 1

 Cặp đôi này dính lấy nhau không rời

Trong một chương trình radio BLACKPINK đã tham gia gần đây của đài MBC, Rose đã tiết lộ rằng nam diễn viên Gong Yoo chính là hình mẫu lý tưởng của cô nàng.  Cô nàng ngượng ngùng thú nhận mình đã bị cảm nắng Gong Yoo từ khi xem bộ phim “Coffee Prince” (Tiệm cà phê hoàng tử) phát sóng vào năm 2007.

Không ngờ đây chính là hình mẫu lý tưởng của Lisa và Rose BLACKPINK ảnh 2

 Gong Yoo chính là hình mẫu lý tưởng của Rose BLACKPINK

“Khi còn ở Úc, tôi đã xem bộ phim Coffee Prince (Tiệm cà phê hoàng tử) và kể từ đó, Gong Yoo chính là thần tượng trong lòng tôi. Tôi có xem cả phim Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử), lúc đó tôi và mẹ đã khóc rất nhiều lúc anh ấy nhảy ra khỏi tàu để đảm bảo an toàn cho con gái của anh ấy. Tôi cũng xem Goblin (Yêu tinh) và tất nhiên tôi cũng đã khóc. I love you Gong Yoo”

Không ngờ đây chính là hình mẫu lý tưởng của Lisa và Rose BLACKPINK ảnh 3

 Nam thần Gong Yoo đốn tim biết bao chị em

Và tất nhiên Rose không phải người duy nhất trong BLACKPINK yêu mến nam diễn viên Gong Yoo, Lisa cũng bật mí rằng “Thật lòng mà nói, Gong Yoo oppa cũng là hình mẫu của tôi vì tôi đã xem bộ phim Goblin (Yêu tinh) cùng với Rose”.

Không ngờ đây chính là hình mẫu lý tưởng của Lisa và Rose BLACKPINK ảnh 4

 Cô công chúa Lisa cũng bị cảm nắng Gong Yoo

Không ngờ đây chính là hình mẫu lý tưởng của Lisa và Rose BLACKPINK ảnh 5

 Chú "yêu tinh" thật may mắn phải không?


Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Chia buồn

Chia buồn

VietTimes – Được tin cụ bà Trương Thị Lếnh, sinh năm 1925, nguyên quán thôn Ban Thọ, xã Vạn Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá; là thân mẫu ông Cao Trọng Ngọ, Trưởng đại diện VietTimes tại Thanh Hoá; đã từ trần vào lúc 11h15 ngày 18.4.2021 (nhằm ngày 7.3 năm Tân Sửu), hưởng thọ 97 tuổi.