Khẩu trang lọc không khí Xiaomi PureLy giá 300.000VND

Xiaomi vừa giới thiệu mẫu khẩu trang lọc không khí tên là PureLy. Đây là kết quả do chính Xiaomi kêu gọi vốn cộng đồng để sản xuất.
Khẩu trang lọc không khí Xiaomi PureLy giá 300.000VND
Khẩu trang lọc không khí Xiaomi PureLy giá 300.000VND

Những đô thị lớn ở Trung Quốc đang hứng chịu tình trạng ô nhiễm không khí cao nhất thế giới. Xiaomi đã phát triển chiếc khẩu trang lọc không khí độc đáo PureLy (tên đầy đủ là Cloth Pear Fresh Air Mask) nhằm bảo vệ người dùng trong hoàn cảnh đó. Sản phẩm khá phù hợp với thị trường Việt Nam, vì tình trạng ô nhiễm ở nước ta cũng đang ở mức báo động.

Loại vải để làm khẩu trang được thiết kế 3 chiều, may hoàn toàn bằng tay. Tuy nhiên, tác dụng làm sạch không khí lại đến từ một bộ lọc kích thước nhỏ gắn trên đó. Phin lọc được làm bằng polyester chất lượng cao, hiệu quả lọc sạch không khí lên đến 99%. Cánh quạt siêu mỏng, có thể tùy chính được 3 cấp độ gió. Cả 2 thứ này cộng vào cũng chỉ nặng 50,5g, phù hợp để đeo và di chuyển.

Bộ lọc này chạy bằng điện bởi một viên pin polymer lithium ion có khả năng tiết kiệm năng lượng. Giá bán của chiếc khẩu trang này là 89CNY (tương đương 300.000VND).

 Theo Gizmochina