VietTimes -- Chỉ sau vài ngày tiết lộ hình ảnh nhìn ngang của chiếc Santa Fe thế hệ mới, Hyundai lại tiếp tục công bố thêm 2 hình ảnh đồ họa của mẫu SUV này giúp người xem có được cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn.
Hình ảnh dựng đầu tiên cho thấy cái nhìn rõ hơn về Hyundai Santa Fe thế hệ mới
Hình ảnh đồ họa của mẫu Hyundai Santa Fe thế hệ mới đã phô diễn một thiết kế đầy sang trọng và ấn tượng. Nó không chỉ mang đến cho Santa Fe một phong cách mới, sự mạnh mẽ mà còn thể hiện xu hướng và bản sắc thiết kế mới cho dòng SUV của Hyundai.
Những gì chúng ta nhìn thấy ở phần đầu của Hyundai Santa Fe thế hệ mới là hết sức ấn tượng. Lưới tản nhiệt kiểu mới không chỉ lớn hơn mà còn làm nhiệm vụ tách biệt hệ thống đèn pha với đèn chiếu sáng ngày dạng đa tầng.
Thiết kế dải crôm to bản liền khối có vẻ dễ khiến chúng ta liên tưởng tới thiết kế của Honda CR-V hoàn toàn mới nhưng về tổng thế, sự kết hợp này đã tạo ra một cái nhìn khá độc đáo và đậm dấu ấn tương lai.
Phần thân xe lột tả vẻ năng động của Hyundai Santa Fe thế hệ mới, đường viền giá nóc có xu hướng kéo dài và thẳng, kết hợp với đường gân nổi chạy xuyên suốt từ cụm đèn pha cho tới đèn hậu hứa hẹn sẽ tạo cảm giác về độ dài cho chiếc xe.
Trong khi ở phía sau, Hyundai Santa Fe mới sẽ có cụm đèn hậu mới, mỏng hơn, cản sau nổi bật với bộ ốp cản màu bạc cùng các chi tiết trang trí crôm góp phần nhấn mạnh vào tính thể thao và năng động của chiếc xe.
Hãng xe hơi hàng đầu Hàn Quốc đã cho biết thế hệ thứ 4 của mẫu Crossover hạng trung Santa Fe sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Geneva 2018 vào tháng 3 tới.
VietTimes – United Airlines đã thông báo kế hoạch phát triển dịch vụ taxi bay điện đầu tiên vào năm 2025, với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp Archer Aviation.
VietTimes – Huawei đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất ô tô để cung cấp phần mềm cho các mẫu xe điện thương hiệu Aito. Theo các chuyên gia, đây là động thái nhằm mở rộng sự hiện diện của gã khổng lồ này trong ngành ô tô.
VietTimes – "Xe tự lái sẽ thay đổi thói quen phương tiện giao thông một cách đáng kể, như PC từng thay đổi công việc văn phòng", Bill Gates chia sẻ trong một bài đăng gần đây.
VietTimes – Ngày 21/3, Hyundai tuyên bố đã phát triển một robot sạc EV tự động cắm bộ sạc cho xe bằng thuật toán AI trên nền tảng camera 3D và công bố video, ghi lại hoạt động của robot với xe IONIQ 6 của hãng.
VietTimes – Mặc dù đã đầu tư 230 triệu USD vào năm ngoái, tuy nhiên hiện tại Foxconn mới chỉ sản xuất được một số ít nguyên mẫu, vài chục xe buýt điện và khoảng 40 xe bán tải cho Lordstown.
VietTimes – Đợt giảm giá đầu tiên của Tesla đã khơi dậy nhu cầu từ khách hàng tuy nhiên những lần giảm giá tiếp theo đã không mang lại phản ứng tích cực như vậy. Những người mua xe thậm chí còn yêu cầu hoàn tiền chênh lệch.
VietTimes – Động thái của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia là hành động mới nhất trong một loạt các cuộc điều tra nhắm vào Tesla, các sản phẩm của hãng và giám đốc điều hành Elon Musk.
VietTimes – Tập đoàn Điện báo và Điện thoại Nippon (NTT) đang lên kế hoạch thương mại hóa Sáng kiến Dữ liệu Ô tô được Kết nối nhằm giảm tắc nghẽn giao thông và lượng khí thải CO2.
VietTimes – Ô tô bay Nhật Bản eVTOL tự hành đã thực hiện một chuyến bay thử nghiệm thành công có hành khách trong khoảng thời gian hơn 3 phút, đánh dấu một bước tiến lớn trong tiến trình thương mại hóa loại phương tiện này.
VietTimes – Cùng với đối tác trinamiX, hãng xe Continental đang giới thiệu một phát minh có tầm thế giới: Màn hình nhận dạng lái xe với giải pháp camera tích hợp để nhận dạng người lái sinh trắc học.
VietTimes – Zoox Inc., công ty khởi nghiệp xe tự lái thuộc sở hữu của Amazon.com Inc., lần đầu tiên vận chuyển hành khách – nhân viên công ty bằng phương tiện hoàn toàn tự lái trên đường công cộng.
VietTimes – Công ty Aerofugia, thành viên của nhà sản xuất ô tô Geely thực hiện thành công thử nghiệm trình diễn kỹ thuật nguyên mẫu taxi bay eVTOL AE200 kích thước đầy đủ, 5 chỗ ngồi với các động cơ trục xoay.
VietTimes – Honda Motor Co nỗ lực mở rộng khả năng sử dụng nhiên liệu hydro cho phương tiên giao thông, thiết bị xây dựng, điện năng cho các tòa nhà, luyện thép và mọi lĩnh vực công nghiệp sử dụng năng lượng.
VietTimes – Dịch vụ xe buýt tự lái với kích thước đầy đủ đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt tại Edinburgh sau khi chính phủ Anh xác nhận, dự án sẽ nhận được một phần của khoản tài trợ trị giá 81 triệu bảng cho xe tự hành.
Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện