Hội thảo "Khởi nghiệp - Được hay Mất" góp phần thiết kế tư duy đúng đắn về khởi nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Không chỉ truyền lửa đến với các bạn trẻ, Hội thảo "Khởi nghiệp - Được hay mất” do CLB Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT, tố chức ngày 11/12 tới sẽ giải đáp, gỡ rối và thiết kế tư duy đúng đắn về khởi nghiệp.
Các hội thảo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm là hoạt động thường xuyên của ĐH RMIT - Ảnh ĐH RMIT.
Các hội thảo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm là hoạt động thường xuyên của ĐH RMIT - Ảnh ĐH RMIT.

Ngày 11/12/2022 tới đây, tại khách sạn Fortuna Hanoi, Ba Đình, Hà Nội, Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT Việt Nam lần đầu tiên sẽ tổ chức Hội thảo "Khởi nghiệp - Được hay mất”, nhằm mang đến cho các bạn trẻ kiến thức nền tảng về khởi nghiệp, cũng như những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia đi trước.

Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT, với nhiều năm hoạt động đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện, đem lại giá trị cho các thế hệ sinh viên.

Với phương châm lan toả những điều bổ ích và phát triển hơn nữa thế hệ trẻ tài năng, chương trình bao gồm các hoạt động giao lưu và gặp gỡ với các chuyên gia; giao lưu, trao đổi và mini game, nhằm đưa kiến thức thực tiễn trong kinh doanh và những bài học giá trị về khởi nghiệp đến với các bạn sinh viên.

Qua đó, Hội thảo nhằm truyền lửa đến với các bạn trẻ mong muốn học hỏi, giao lưu và chia sẻ để cùng phát triển cũng như gỡ rối và thiết kế tư duy đúng đắn về khởi nghiệp.

Tại hội thảo lần này, ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup và ông Bùi Quang Minh - Chủ tịch Beta Group - sẽ tham gia thuyết trình, chia sẻ và giải đáp những câu hỏi do các bạn trẻ đặt ra liên quan đến khởi nghiệp.