Hoa hậu và Á Hậu hoàn vũ 2015 tái ngộ MC "tội đồ" Steve Harvey

Theo thông tin mới nhất, Hoa hậu Pia Wurtzbach và Á Hậu 1 Ariadna sẽ góp mặt trong show truyền hình của MC gây ra sự cố nhầm vương miện tại Miss Universe 2015. 
Hoa hậu và Á Hậu hoàn vũ 2015 tái ngộ MC "tội đồ" Steve Harvey

Hoa hậu Pia Wurtzbach và Á Hậu 1 Ariadna hội ngộ MC Steve Harvey

Sự kiện đáng nhớ nhất năm 2015 có lẽ là màn trao nhầm vương miện của Steve Harvey. Sau sự cố, cả ba nhân vật chính là Steve Harvey, Hoa hậu Pia Wurtzbach và Á Hậu 1 Ariadna đều nổi tiếng trên toàn thế giới. Mọi thông tin về các nhân vật đều thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Mới đây, một nguồn tin đã xác nhận, MC Steve Harvey sẽ hội ngộ cả hai người đẹp trong talkshow The Steve Harvey Show lên sóng vào hai ngày 18 và 19-1 -2016. Được biết, Pia Wurtzbach và Á Hậu 1 Ariadna sẽ không tham gia cùng một buổi phỏng vấn mà tách thành hai số liên tiếp. Mặc dù vậy, đây là lần tái ngộ hiếm hoi của cả ba nhân vật đình đám đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Giây phút trao nhầm vương miện tại Miss Universe 2015.

Trước khi đưa ra quyết định gặp lại MC Steve Harvey, Á Hậu 1 Ariadna đã tham khảo ý kiến của các fans trên mạng xã hội với 72% ý kiến đồng tình trong tổng số 4200 phiếu. Đây cũng chính là cơ hội để MC Steve Harvey có thể nói lời xin lỗi đến người đẹp Colombia - Ariadna.

Bất ngờ trước phản ứng của người Philippines khi gặp Á Hậu 1 Ariadna.

Tưởng chừng sau sự cố trao nhầm vương miện của hai người đẹp Colombia và Philippines thì mối quan hệ giữa người dân hai quốc gia này sẽ không còn tốt đẹp. Trước đó không lâu, nhiều nguồn tin cho  biết người dân Colombia làm đơn kiện Miss Universe để đòi lại vương miện hay nam thanh niên Colombia đốt hình nộm của Hoa hậu Philippines giữa phố gây phẫn nộ. Những hành động này càng khiến thế giới tin rằng hiềm khích của hai đất nước này sẽ rất khó hòa giải.

Hình ảnh được cắt ra từ clip của Á Hậu Ariadna khi đến Philippines.

Trên trang cá nhân, Á Hậu 1 Ariadna vừa chia sẻ một đoạn clip người đẹp dừng chân tại thành phố Miami, Philippines và được người dân xung quanh đây chào đón rất nồng nhiệt. Mọi người quan tâm hỏi thăm nhau, quay clip chụp hình kỉ niệm rất thân thiết.

Hoa hậu và Á Hậu hoàn vũ 2015 tái ngộ MC 'tội đồ' Steve Harvey.

Dòng chia sẻ của Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Nhìn thấy được sự vui vẻ của Á Hậu 1 Ariadna cùng người dân nước mình, Tân Hoa hậu Pia Wurtzbach đã viết lên trang cá nhân: “Sau tất cả, chúng ta đều là những người cần có được cuộc sống thật vui vẻ. Dù có những điểm khác biệt nhưng chúng ta đều bình đẳng. Lòng nhân từ đã được phục hồi. Cảm ơn Ariadna!”

Theo Công luận