"Hoa hậu ở nhà 200 tỉ" Phương Lê gay gắt đáp trả tin đồn phân chia tài sản hậu ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau tuyên bố ly hôn với chồng đại gia cách đây không lâu, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục bị cáo buộc một số tin đồn liên quan đến việc phân chia tài sản hậu ly hôn.
Hoa hậu Phương Lê
Hoa hậu Phương Lê

Tối ngày 25/5, trên trang mạng xã hội cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã lên tiếng đính chính về loạt nghi vấn đời tư mà dư luận đang đồn thổi trong thời gian gần đây, đặc biệt là liên quan đến việc phân chia tài sản hậu ly hôn.

Được biết, chuyện Hoa hậu Phương Lê tuyên bố chia tay doanh nhân bất động sản gốc Huế sau 13 năm chung sống diễn ra chưa lâu. Cô cho hay, quá trình ly hôn diễn ra trong êm đẹp, không có gì mâu thuẫn, cả hai vẫn là bạn bè và cùng nhau chăm sóc 3 con.

Tuy nhiên, một số người sau đó lại lan truyền giả thuyết Phương Lê quyết định ra đi vì tranh giành tài sản với 2 con riêng của chồng không thành. Chia sẻ về vụ việc, cô bức xúc:

"Tôi nói một lần không muốn nói lại việc này nữa nhé. Đừng có suy diễn về chuyện ly hôn của tôi làm ơn! Quý vị dựng lên câu chuyện tôi ly hôn là do 2 con chồng tôi về muốn chia tài sản, tôi không đồng ý nên ly hôn?

Con chồng tôi không có đòi chia tài sản gì hết, và nếu có đòi chia tôi cũng đồng ý, mắc mớ gì tôi không chịu, vì sự thật là có con phải lo cho con chuyện nhà, nhà nhà đều như vậy hà cớ gì tôi không chịu? Nói tóm lại là tôi ly hôn trong hoà bình không tranh chấp chia tài sản gì hết...

Ok! Lời cuối cùng tôi muốn nói là tôi lấy anh An lúc đó anh An đã ly hôn 9 năm rồi! Thôi dừng lại dùm, tôi cảm ơn nhiều lắm. Đừng có nhắc và động tới 5 đứa con của anh An, đặc biệt là 2 anh chị lớn".

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê cũng từng khẳng định không quan tâm chuyện vật chất, cô và chồng cũ đã công chứng tài sản riêng rõ ràng khi mới kết hôn nên ly hôn không cần phải chia. Hiện tại, sau ly hôn chồng đại gia, cô đã từ biệt thự 1200 mét vuông đến ở tạm trong một căn hộ mini với chỉ khoảng 50 mét vuông.