"Hoa hậu ở nhà 200 tỉ" Phương Lê bất ngờ tuyên bố ly hôn chồng đại gia

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, Phương Lê - hoa hậu thị phi bậc nhất showbiz Việt đã tiết lộ chuyện chia tay với ông xã hơn 20 tuổi sau 13 năm chung sống.
Hoa hậu Phương Lê và ông xã
Hoa hậu Phương Lê và ông xã

Chiều ngày 18/5, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã chính thức công bố việc ly hôn với ông xã là một doanh nhân bất động sản gốc Huế. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Được biết, cuộc hôn nhân của hoa hậu Phương Lê rất viên mãn, đồng thời cô cũng luôn được chồng cưng chiều hết mực.

Hoa hậu Phương Lê cho biết bản thân cô và chồng đi đến quyết định này là vì không thể tìm được tiếng nói chung trong công việc. Cô sẽ không thấy nuối tiếc bởi dù không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn là gia đình, là những người bạn để cùng chăm sóc 3 con một cách đầy đủ nhất.

Cụ thể, hoa hậu Phương Lê chia sẻ với các phương tiện truyền thông: "Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 con đáng yêu nên không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung công việc để lo cho các con.

Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân. Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện, vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương".

Phương Lê sinh năm 1979, là một doanh nhân, đăng quang Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới năm 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới năm 2017. Dẫu sự nghiệp không quá nổi bật, nhưng cô vẫn được công chúng quan tâm bởi cuộc sống giàu có bên người chồng đại gia hơn 20 tuổi. Đặc biệt là chuyện cô được ông xã thưởng "nóng" 6 tỷ nếu giảm 6 kg thành công.

Ngoài ra, cô cũng thu hút sự chú ý từ mọi người qua một số phát ngôn gây sốc về những "drama" của nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Hiền Hồ hay hoa hậu Đặng Thu Thảo, cố ca sĩ Phi Nhung.