Nathan Lee lên tiếng đáp trả lời "cà khịa" của Xuân Lan

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Nathan Lee là cái tên gây "sốt" vì những màn "phốt" đồng nghiệp trong nghề, trong đó có siêu mẫu Xuân Lan. Ồn ào giữa hai người đang nóng trở lại khi cả hai đều có bài chia sẻ mang hàm ý mỉa mai đối phương.
Nathan Lee và Xuân Lan
Nathan Lee và Xuân Lan

Sau Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn, Nathan Lee tiếp tục lên tiếng "phốt" siêu mẫu Xuân Lan, nói xấu, chơi xấu và dọa đánh người khác. Từ đây, công cuộc đấu tố nhau trên mạng xã hội chính thức nổ ra. Cho đến nay, sau khi im hơi lặng tiếng một thời gian, cuộc chiến lại được châm ngòi khi mà cả hai đều có bài chia sẻ mang hàm ý "mỉa mai" đối phương.

Được biết, sau khi Xuân Lan thông báo ngồi ghế nóng show thực tế The Next Gentleman (Quý Ông Hoàn Mỹ), Nathan Lee đã tiết lộ mình được mời trước, rồi đăng bài chê bai trình độ và khả năng ngoại ngữ của đàn chị, thậm chí là cho rằng cô không cùng đẳng cấp.

Ngay sau đó, ngày 13/ 3, Xuân Lan đã chia sẻ một bài đăng với nội dung "Sư tử và con chó điên". Mặc dù không trực tiếp nhắc đến ai, nhưng ở dưới phần bình luận, mọi người đều đồng loạt gọi tên Nathan Lee.

Bài đăng khó hiểu của Xuân Lan về câu chuyện "Sư tử và chó điên"

Bài đăng khó hiểu của Xuân Lan về câu chuyện "Sư tử và chó điên"

Cho đến ngày 14/ 3, Nathan Lee cũng đăng tải một bài viết, được cho là đáp trả lời của đàn chị. Bên cạnh đó, Nathan Lee còn chế giễu Xuân Lan là "chuyên cắn trộm", "bẩn tính", "hèn mạt"... và thách cô đánh mình.

Nathan Lee đáp trả chị "La Làng"

Nathan Lee đáp trả chị "La Làng"