HMD “khoe” tất cả smartphone Nokia sẽ được cập nhật Android P

VietTimes – HMD gần đây đã khẳng định tất cả các mẫu smartphone mà hãng đã phát hành trong năm nay sẽ đều được cập nhật lên Android 8.0 Oreo. Ngay cả những mẫu điện thoại giá rẻ như Nokia 3 cũng sẽ được “lên đời” vào cuối năm nay. Thậm chí, smartphone Nokia sẽ còn được cập nhật Android P – hệ điều hành mà Google phát hành vào năm sau.

Nokia 8 - điện thoại cao cấp nhất của HMD Global (ảnh: CNET)

Nokia 8 - điện thoại cao cấp nhất của HMD Global (ảnh: CNET)

Trong sự kiện ra mắt Nokia 8 diễn ra tại Philippines ngày hôm qua (1/10), đại diện HMD Global đã khẳng định rằng ngay khi Google phát hành Android P vào năm 2019 thì tất cả các smartphone Nokia sẽ được cập nhật.

Có lẽ tin này sẽ làm những người hâm mộ Nokia cảm thấy phấn chấn. Bởi đối với điện thoại Android, không phải mẫu điện thoại nào cũng có khả năng cập nhật lên hệ điều hành mới nhất. Ngay cả mẫu điện thoại flagship ra mắt cách đây 2 năm của Samsung (Galaxy Note 5) cũng không cập nhật được Android Oreo. Tuy nhiên vẫn chưa rõ smartphone Nokia 2 là sản phẩm có cấu hình yếu nhất của HMD Global có khả năng cập nhật Android P hay không.

Bạn có thể xem lời tuyên bố của HMD Global về cập nhật Android P qua liên kết Facebook ở đây. Hãy tua đến phút 41 để nghe nhé.  

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm