HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam bị nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang đã bị nhiễm Covid-19. Hiện ông đang được cách ly tại Lithuania. 
HLV Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19
HLV Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19

Nguồn tin từ Lithuania cho biết HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Chính vì thế mà trong trận đấu với đội tuyển RFU (Nga) ngày hôm qua (22/9), khán giả xem truyền hình đã không thấy sự xuất hiện của HLV Phạm Minh Giang trên băng ghế chỉ đạo.

Trước mỗi trận đấu tại vòng chung kết World Cup Futsal 2021, Ban tổ chức đều tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho thành viên các đội bóng. Thật không may khi HLV Phạm Minh Giang trở thành trường hợp thứ hai có kết quả dương tính với Covid-19. Trước đó, một tuyển thủ Nhật Bản cũng có kết quả xét nghiệm tương tự.

Được biết, các thành viên đội tuyển Việt Nam trước khi sang thi đấu tại Lithuania đều đã được tiêm phòng 2 mũi vắc xin.

Trong trận đấu với RFU (Nga) ngày hôm qua, trợ lý Nguyễn Tuấn Anh đã thay thế HLV Phạm Minh Giang chỉ đạo cầu thủ. Đội tuyển futsal Việt Nam đã có một trận đấu kiên cường trước Á quân futsal thế giới 2018 và chỉ chịu thua sát nút với tỉ số 2-3. Đội tuyển RFU đã có những giây cuối cùng "sống trong sợ hãi" khi tuyển Việt Nam chơi "tất tay" Power Play để tìm bàn gỡ hòa.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam, HLV Phạm Minh Giang vẫn khỏe mạnh, không hề có triệu chứng gì. Ông đang được cách ly và theo dõi. Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc ở lại Lithuania để trợ giúp HLV Phạm Minh Giang, trong khi toàn đội futsal Việt Nam đã lên máy bay trở về nước vào sáng nay. Vì phải bay quá cảnh qua nhiều chặng nên đội sẽ về đến Việt Nam vào ngày 25/9 và sẽ cách ly y tế theo quy định.