Hình ảnh rỏ rỉ được cho là của chiếc Samsung Galaxy A70e

VietTimes -- Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh của một chiếc điện thoại được cho là chiếc Samsung Galaxy A70e.

Chiếc Galaxy A70 được Samsung cho ra mắt vào năm ngoái (Ảnh: TechTimes)

Chiếc Galaxy A70 được Samsung cho ra mắt vào năm ngoái (Ảnh: TechTimes)

Hồi năm ngoái, hãng điện thoại Samsung đã công bố mẫu điện thoại Galaxy A70 của họ. Đây là một mẫu smartphone tầm trung với màn hình Infinity-U, cụm 3 camera phía sau đi kèm với đó là chip Snapdragon 675. Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh của một chiếc điện thoại được cho là chiếc Samsung Galaxy A70e, đây là phiên bản giá cả phải chăng hơn của chiếc Galaxy A70. Những hình ảnh này được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng OnLeaks.

Nhìn vào những hình ảnh được chia sẻ, ta có thể thấy chiếc Galaxy A70e vẫn được trang bị màn hình Infinity-U giống như những người đàn anh của nó là chiếc Galaxy A70 và Galaxy A70,s tuy nhiên viền chiếc máy Galaxy A70e là khá dày. Máy có kích thước màn hình rơi vào khoảng 6,1 inch.

Hình ảnh rỏ rỉ được cho là của chiếc Samsung Galaxy A70e ảnh 1

Những hình ảnh render về chiếc Samsung Galaxy A70e (Ảnh; OnLeaks)

Ở mặt sau chiếc Galaxy A70e được trang bị cụm 3 camera được xếp thành hàng dọc cùng với đó là đèn flash LED. Cảm biến vân tay trên chiếc Galaxy A70e được đặt ở mặt sau máy, đây là một điểm khá bất ngờ khi trên 2 chiếc máy trước đó là Galaxy A70 và Galaxy A70s đều được trang bị cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình. Nhiều khả năng máy vẫn được trang bị tấm nền AMOLED.

Hình ảnh rỏ rỉ được cho là của chiếc Samsung Galaxy A70e ảnh 2

Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau máy (Ảnh: OnLeaks)

Galaxy A70e có giắc cắm tai nghe 3.5mm được đặt ở cạnh trên của máy, trong khi đó loa và lưới tản nhiệt, cổng USB cũng như micro được đặt ở cạnh dưới của máy. Các nút âm tăng giảm âm lượng và phím nguồn được đặt ở phía cạnh phải, khe cắm SIM được đặt ở cạnh trái.

Hình ảnh rỏ rỉ được cho là của chiếc Samsung Galaxy A70e ảnh 3

Máy vẫn giữ giắc cắm tai nghe ở phía cạnh trên máy (Ảnh: OnLeaks)

Chưa có thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của chiếc Samsung Galaxy A70e. Trên hình ảnh ta có thể thấy máy có 2 phiên bản màu trắng và đen, tuy nhiên khả năng khi ra mắt chính thức máy sẽ có nhiều phiên bản màu hơn cho khách hàng lựa chọn.

Nguồn: Gizmo China

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm