Hé lộ trang phục lộng lẫy hoa hậu Châu Ngọc Bích mang tới Mrs Universe 2018

Viettimes -- Người hâm mộ bất ngờ và xuýt xoa trước bộ quốc phục mang tới Mrs Universe 2018 của Hoa hậu Châu Ngọc Bích.
Hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của Châu Ngọc Bích tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ Thế giới 2018
Hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của Châu Ngọc Bích tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ Thế giới 2018

Sau khi được NTK Lê Long Dũng chia sẻ trên trang cá nhân, hình ảnh bộ quốc mà Hoa Hậu Châu Ngọc Bích mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2018 đã nhận được nhiều lời khen và phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên NTK Lê Long Dũng chia sẻ về cơ duyên làm việc cùng Hoa Hậu Châu Ngọc Bích và bộ quốc phục Bạch Liên Hoa.

Quốc phục mang tên Bạch Liên Hoa có chiều dài lên tới 3 mét 8 mỗi bên tay áo dài 4 mét cùng gần 1 triệu viên đá pha lê được đính kết thủ công do NTK Lê Long Dũng và ekip dụng công thực hiện.

Bộ quốc phục  Bạch Liên Hoa toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm, thoạt nhìn sẽ như một hồ sen buổi sáng, những hạt sương còn đọng lại rơi xuống thân áo tạo lên sự tươi mát cho trang phục và người mặc chính là một đóa sen tỏa sáng. Không mang tính "chặt chém", phô trương, tinh thần bộ trang phục mang tới sự nhẹ nhàng trang nhã khi được NTK lấy cảm xúc từ trạng thái thiền trong Phật giáo.

NTK Lê Long Dũng cho biết: “Khi nhận được lời ngỏ ý hợp tác từ một người bạn Dũng đã không có ý định nhận lời vì thời gian này còn quá nhiều công việc riêng, tuy nhiên sau khi gặp gỡ và trao đổi với Bích, Dũng nhận thấy chị là một người hướng về tâm linh Phật Giáo nên Dũng cảm thấy có một mối liên kết đồng cảm vô cùng đặc biệt”.

Ngoài bộ quốc phục, khán giả còn ấn tượng với chiếc mấn được thiết kế theo lối đối xứng tạo được sự nghiêm cẩn. Với 50 vòng hoa văn sóng nước và hoa sen, bên cạnh đó là những tua chạm trổ được lấy cảm hứng từ tượng Phật và đài sen được làm bằng thủ công.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích hạnh phúc chia sẻ: “Sắp tới đây tại Mrs Universe 2018 Bích sẽ cố gắng quảng bá hình ảnh, nhan sắc, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới”.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Các thí sinh tham gia Mrs Universe là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội.

Đây là một cuộc thi thường niên với các thí sinh là những quý bà đầy tài năng. Mỗi năm là một khía cạnh xoay quanh chủ đề “Chống bạo hành” (năm 2013), Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người (năm 2010), Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình (năm 2009)…

Mrs Universe 2018 tạo cơ hội cho thí sinh các đất nước được giới thiệu về mình và văn hóa truyền thống với các quốc gia khác. Tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ - quý bà. Nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại Hoạt động cho quyền của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ 4/12 - 12/12. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra ngày 10/12 tại Philippines.

(Photo: Juni Vũ)