Hàng vạn người săn iPhone7 giá 9 triệu, điều hoà giá 1 ngàn đồng

VietTimes -- Theo số liệu cập nhật đến trưa nay (2/12), con số truy cập là 1 triệu lượt, lượt hiển thị trang lên đến 7 triệu với 3 nhóm mặt hàng được quan tâm nhất là Thời trang, Thiết bị điện tử và Mẹ bé. Thiết bị điện tử cũng là nhóm hàng đang được khuyến mại nhiều nhất.

 

Tại sự kiện BigOFF diễn ra ở Bờ Hồ, có hình thức "trổ tài" rất độc để nhận khuyến tại gian hàng của Lazada: "La càng bốc, voucher càng sốc".
Tại sự kiện BigOFF diễn ra ở Bờ Hồ, có hình thức "trổ tài" rất độc để nhận khuyến tại gian hàng của Lazada: "La càng bốc, voucher càng sốc".

Ngay sau thời điểm mở bán 30 phút, vào lúc 00h38 đêm qua, hệ thống Online Friday đã ghi nhận một khách hàng may mắn mua thành công Deal Sốc trong ngày: iPhone7 từ nhà cung cấp Vĩnh Hoàng giá 9,39 triệu đồng. Tính riêng đến thời điểm 10h sáng 2/12, số lượt tìm kiếm “iPhone7” cũng đạt đến con số hơn 100.000 người, theo số liệu cung cấp từ Ban Tổ Chức, hiện nay vẫn còn đến10 chiếc điện thoại iPhone7 giá 8,99 triệu đồng từ nhà cung cấp Lotte dành cho các chủ nhân may mắn.

Ngoài ra, còn có 4 chiếc điều hoà Nagakawa giá 1 ngàn đồng chỉ dành cho 4 người nhanh tay và may mắn nhất trong ngày. Ngoài ra, năm hết Tết đến, chắc chắn gia đình nào cũng sẽ có nhu cầu sắp sửa đồ dùng nhà bếp, Online Friday có những sản phẩm bếp từ giảm đến 60%. Giảm từ 13 triệu xuống còn hơn 6 triệu đồng, các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí cũng có giá chỉ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.

Trang web Deal.Onlinefriday.vn sẽ được mở duy nhất trong hôm nay (ngày 2/12). Theo đó, sau khi tải và cài ứng dụng Online Friday trên mọi nền tảng hạ tầng (iOS, Android, WindowsPhone) về smartphone của mình, người dùng chọn chức năng Quét mã QR Code ở góc trái cuối màn hình ứng dụng, lựa chọn sản phẩm trên trang Deal.Onlinefriday.vn và thực hiện quét mã để nhận những mã giảm giá. Các sản phẩm sẽ được giảm ở 2 mức: Giảm trung bình và giảm sốc. Ngay cả với mức giảm trung bình, Ban tổ chức đảm bảo vẫn thấp hơn giá thị trường.

OnlineFriday 2016 có sự tham gia của 4 nhóm doanh nghiệp lớn gồm: nhà sản xuất, đơn vị bán lẻ, các đơn vị vận chuyển và các ngân hàng.  Với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất hoặc đơn vị bán lẻ, cùng các nhóm hỗ trợ (đơn vị vận chuyển và ngân hàng), đại diện BTC Online Friday 2016 khẳng định: “Chắc chắn chương trình năm nay sẽ tạo ra những deal tốt nhất đến người mua hàng - những người tham gia mua sắm nhận được gấp 2 lần ưu đãi.

Cách tham gia rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng Online Friday về smartphone hoặc tablet, sau đó truy cập trang web: http://deal.onlinefriday.vn, lựa chọn sản phẩm bạn muốn và quét mã QR-code bằng ứng dụng, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được giá sốc của các mặt hàng trên. Truy cập ngay để mua được những sản phẩm chất lượng mà không cần phải nghĩ đến giá!