Giám đốc doanh nghiệp lớn bị chém chết tại nhà riêng, nghi phạm treo cổ tự vẫn

Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi (chuyên về rác thải, tái chế nhôm ở tỉnh Bắc Ninh) bị đâm chết tại nhà. Nghi phạm sau đó được xác định đã tự vẫn trong một ngôi nhà hoang gần đó.
Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 8g sáng, ông Mẫn Văn Vinh (49 tuổi, trú tại xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đang ngồi trong nhà thì có một người đàn ông khoảng 50 tuổi đến tìm gặp và được ông Vinh mời vào nhà.

Sau một lúc nói chuyện, hai người xảy ra cãi nhau và người đàn ông này đã rút con dao giấu trong người ra đâm vào ngực ông Vinh khiến ông Vinh gục xuống tại khu vực bàn nước tiếp khách. Còn người đàn ông này cầm dao chạy ra cửa, lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Người nhà ông Vinh đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng ông Vinh không qua khỏi.

Cơ quan Công an huyện Yên Phong đã xuống hiện trường vụ việc và báo cáo cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh để làm rõ. 

Đang tiến hành điều tra, cơ quan công an lại phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi có dấu hiệu tự tử tại đầm cá thuộc xã Yên Phụ (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), cách hiện trường vụ án mạng không xa.

Theo điều tra của Công an tỉnh Bắc Ninh, nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Mộc (53 tuổi, trú tại Trung Bàn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh). Công an cho biết, Nguyễn Văn Mộc được phát hiện treo cổ tự vẫn trong một ngôi nhà hoang ở trang trại ở xã Yên Phụ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đích thân Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công ty TNHH Vạn Lợi là một doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất, kinh doanh kim loại màu, sắt thép và cô đúc nhôm.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Infonet