Galaxy Note 7 trở lại vào 7/7

VietTimes – Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã tuyên bố sẽ Galaxy Note 7 tân trang trở lại thị trường từ 7/7. Không biết đây có phải là một động thái có ý đồ của Samsung hay không khi mẫu điện thoại này lại được gắn với rất nhiều con số 7.

Note 7 sẽ trở lại vào ngày 7/7/2017

Note 7 sẽ trở lại vào ngày 7/7/2017

Trước đây, Samsung dự kiến bán Note 7 tân trang tại Hàn Quốc vào ngày 30/6, nhưng lại quyết định lùi thêm một tuần vào ngày 7/7. Lý do của trì hoãn này là do Samsung muốn tung thêm nhiều sản phẩm hơn nữa ra thị trường, từ 150.000 chiếc dự kiến ban đầu lên mức 450.000 chiếc. Mức giá của Note 7 tại thị trường Hàn Quốc là 620 USD.

Để làm cho Note 7 tân trang trở nên hấp dẫn hơn, theo tiết lộ của một nhà mạng Hàn Quốc thì Samsung sẽ tích hợp trợ lý ảo Bixby (tính năng vốn không có mặt trên thiết bị Note 7 nguyên bản). Tuy nhiên, một đại diện của Samsung lại chưa xác nhận việc đưa Bixby vào Note 7 tân trang, ông này chỉ nói rằng “Samsung sẽ làm nhiều cách để đáp ứng nguyện vọng của người tiêu dùng”.

Tại Việt Nam, Samsung Việt Nam khẳng định sẽ không bán Note 7 tân trang, tuy nhiên các cửa hàng bán lẻ đã lên kế hoạch nhập về ngay khi mẫu điện thoại này lên kệ tại Hàn Quốc. Có một khó khăn cho các đơn vị nhập hàng xách tay là phía Hàn Quốc yêu cầu mua Note 7 theo lô với số lượng lớn. Nhưng với độ “nóng” của Note 7 thì chắc chắn sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam qua đường xách tay. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.