Dụng Quang Nho - đội trưởng U23 Việt Nam xây "biệt phủ" cho bố mẹ ở tuổi 22

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –Trên trang cá nhân của mình, Dụng Quang Nho khoe căn nhà anh xây cho ba mẹ ở Bình Thuận đang trong quá trình hoàn thiện.
Cầu thủ Dụng Quang Nho
Cầu thủ Dụng Quang Nho

Trở về từ Campuchia sau chức vô địch U23 Đông Nam Á vừa qua, Dụng Quang Nho đã khoe ngôi nhà anh mới xây cho bố mẹ ở Bình Thuận.

Dụng Quang Nho là thủ quân của U23 Việt Nam - một trong những cầu thủ chơi rất hay ở giải đấu này. Không chỉ hết mình trên sân cỏ, lăn xả khi thi đấu mà Quang Nho còn cực kỳ hài hước.

Sau khi cùng U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á, anh đã trở về nhà thắp nhang cho bà ngoại mới mất, đồng thời thăm gia đình.

Anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng, ngưỡng mộ từ dân mạng khi chia sẻ hình ảnh của mình nhưng để lộ căn nhà phía sau với dòng caption "Trở lại công việc" kèm theo icon ngôi nhà. Theo đó, căn nhà 2 tầng rất to và bề thế đang trong quá trình thi công. Dự sau khi hoàn thành sẽ rất đẹp và hoành tráng.

Căn nhà với diện tích khá lớn Quang Nho xây cho bố mẹ ảnh 1

Căn nhà với diện tích khá lớn Quang Nho xây cho bố mẹ

Ở diễn biến khác, fanpage HAGL cũng đã đăng tải căn nhà của Quang Nho kèm dòng caption: "Tuổi 22, chàng trai ấy đã tự mình xây nhà cho ba mẹ ở quê nhà. Tuổi 22, chẳng cần đến hàng hiệu hay những thứ đồ xa xỉ, bạn 'mang tiền về cho mẹ'. Bởi bạn hiểu không có tình yêu và sự động viên của ba mẹ, không có thành quả hôm nay".

Sau đó, ở dưới Quang Nho đã để lại bình luận: "Cảm ơn CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã quan tâm và động viên".

Quang Nho bình luận ảnh 2

Quang Nho bình luận

Có thể thấy, không chỉ tài năng trên sân cỏ mà anh chàng này còn là người con rất ngoan và hiếu thảo đối với gia đình.