Đừng mong đợi Samsung Galaxy S23 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn S22

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một thông tin rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy S23 sẽ chỉ được tích hợp sạc 25W
Đừng mong đợi Samsung Galaxy S23 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn S22 (Ảnh: Android Authority)
Đừng mong đợi Samsung Galaxy S23 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn S22 (Ảnh: Android Authority)

Cho dù một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời đến đâu, thiết bị nào cũng có những khuyết điểm. Đối với Samsung Galaxy S22, một trong những khuyết điểm của nó là tốc độ sạc chậm. Theo một nguồn tin rò rỉ, có vẻ như thế hệ tiếp theo của dòng S nhà Samsung vẫn chưa thể khắc phục được nhược điểm này.

Một rò rỉ từ người dùng Twitter Ice Universe cho thấy rằng Galaxy S23 sắp tới của Samsung đã đạt được những chứng nhận quan trọng để có thể tiến hành ra mắt. Mặc dù không có gì thú vị khi vượt qua bài kiểm tra chứng nhận, nhưng điều thú vị nằm ở những thông tin về tốc độ sạc của thiết bị này.

Theo những thông tin rò rỉ, Galaxy S23 sẽ có tốc độ sạc 25W. Để tham khảo, đây là tiêu chuẩn sạc tương tự mà Samsung đã sử dụng cho Galaxy S22, S21, S20 và S10. Vì vậy, nếu thông tin này là chính xác, thì Galaxy S23 có thể sẽ sạc ở mức tương đương với mẫu Galaxy S22.

Đây là một tin đáng tiếc vì 25W là một trong những tốc độ sạc chậm nhất trong thế giới smartphone cao cấp thời điểm hiện tại. Ví dụ: OnePlus 10 Pro tự hào có tốc độ sạc 80W ở Mỹ và Find X5 Pro của Oppo cũng vậy. Ngay cả iPhone 13 Pro Max cũng hỗ trợ 27W. Google tuyên bố Pixel 6 và Pixel 6 Pro hỗ trợ 30W, nhưng các phóng viên của Android Authority nhận thấy rằng nó thực sự chỉ đạt khoảng 22W.

Nếu những thông tin trên là thật thì đây là một điều khá thất vọng đối với các fan của Samsung, bởi tốc độ sạc đang dần trở thành một trong những yếu tố quan trọng khi thời lượng sử dụng smartphone của khách hàng đang ngày một tăng lên. Có lẽ Samsung cần phải xem xét lại yếu tố này để không đánh mất những khách hàng tiềm năng của mình.

Theo Android Authority