Độc đáo loa kính âm thanh 360 độ của Sony

Sony Glass Sound Speaker trông đầy hấp dẫn với thiết kế như một chiếc đèn bàn hiện đại và có thể chơi nhạc không dây từ iPhone hay smartphone Android.
Độc đáo loa kính âm thanh 360 độ của Sony
Độc đáo loa kính âm thanh 360 độ của Sony

Với những ai đang kiếm tìm một bộ loa không dây có một không hai thì Sony Glass Sound Speaker có thể xem là một lựa chọn đáng quan tâm bởi sản phẩm có thiết kế không chỉ độc đáo, mà còn hứa hẹn mang đến một chất âm có thể đong đầy một không gian giải trí vừa và nhỏ.

Về ngoại hình, Sony Glass Sound Speaker có thiết kế tựa như một chiếc đèn bàn hiện đại với phần đế kim loại cứng cáp, nâng đỡ phần trụ thủy tinh trong suốt lấp lánh ánh đèn rất quyến rũ, thích hợp cho gần như cả không gian làm việc cũng như giải trí.

Độc đáo loa kính âm thanh 360 độ của Sony ảnh 1
Sony Glass Sound Speaker.

Vì là một sản phẩm thiết kế cho mục đích di động, nên Sony Glass Sound Speaker cũng rất gọn gàng, tiện lợi khi cần mang theo bên mình hoặc khi di chuyển. Theo Sony, mẫu loa kính Glass Sound Speaker này có thể tái tạo không gian âm thanh 360 độ không thua kém gì những sản phẩm cạnh tranh. Công nghệ kết nối Bluetooth của Sony Glass Sound Speaker tương thích tốt với cả iPhone, iPad cũng như các thiết bị di động nền tảng Android.

Sony Glass Sound Speaker.

Lẽ đương nhiên là để có thể cho chất âm đầy hứa hẹn, Sony đã mạnh dạn trang bị cho Glass Sound Speaker những công nghệ âm thanh chất lượng cao như S-Master, DSEE, ClearAudio+ và LDAC. Để giúp cân bằng âm thanh, mang lại những trải nghiệm nghe đã tai hơn, Sony Glass Sound Speaker cũng trang bị loa bass thụ động, cộng hưởng với loa trung trầm 50mm giúp mang lại những nốt trầm chắc khỏe hơn so với ngoại hình của sản phẩm.

Sony cũng đảm bảo Glass Sound Speaker có thể cho thời lượng phát nhạc không dây đạt mức 4 giờ. Mẫu loa Bluetooth độc đáo này hiện có giá vào khoảng 800 USD.

Theo PC World