Điện thoại hai màn hình của Nga ra mắt phiên bản 3

VietTimes – Nếu bạn là một trong số ít người đang ngóng chờ chiếc Yota Phone màn hình kép thế hệ thứ 3, thì bạn sẽ sớm được thỏa nguyện. Liên doanh Baoli Yota vừa tiết lộ sẽ cho lên kệ sản phẩm này vào mùa thu năm nay.

Yota được ví như điện thoại iPhone của Nga

Yota được ví như điện thoại iPhone của Nga

Baoli Yota là liên doanh giữa nhà đầu tư Baoli và hãng Coolpad (Nga). Phải mất tới 4 năm sau khi phát hành Yota 2, liên doanh này mới công bố chiếc Yota 3 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Yota 3 sẽ có các phiên bản dung lượng lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB, với mức giá tương ứng là 350 USD hoặc 450 USD.

Theo trang Engadget, Yota 3 không có nhiều điểm mới so với phiên bản tiền nhiệm. Yota 3 có màn hình lớn hơn, nhưng lại sử dụng một bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 625, tương tự với các mẫu điện thoại ASUS ZenFone 3, Moto Z Play và BlackBerry KEYone.

Điện thoại hai màn hình của Nga ra mắt phiên bản 3 ảnh 1

Cũng theo Engadget, Yota 3 có một màn hình AMOLED 5,5 inch độ phân giải Full HD ở mặt trước, mặt sau là màn hình cảm ứng E Ink độ phân giải HD 720p. Cảm biến vân tay được tích hợp bên trong nút Home. Điện thoại Yota 3 được cài Android 7, có bộ nhớ 4 GB và khe SIM kép (một khe cắm thẻ nhớ SD). Camera chính 12 MP với đèn flash kép, camera selfie 13MP, pin 3.200 mAh và một cổng USB-C cũng kiêm đầu ra âm thanh.    

Điện thoại hai màn hình của Nga ra mắt phiên bản 3 ảnh 2

Xét trên lý thuyết thì những thông số của Yota 3 không hề kém vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên chip Snapdragon 625 sẽ làm cho Yota 3 trở nên lỗi thời khi nó được tung ra vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 11. Hai mẫu Yota Phone tiền nhiệm cũng đưa ra thị trường khá muộn, nhưng ít nhất chúng đã được trang bị những bộ vi xử lý thế hệ mới nhất.